“Gà cưng” một thời của Hà Hồ thay đổi diện mạo mới

Nhóm nhạc mới sẽ là sự kết hợp của các chàng trai Đạt Quảng, Hồ Anh, Tâm Phạm và Đăng Quang.
“Gà cưng” một thời của Hà Hồ thay đổi diện mạo mới
 nhóm VMusic

Trải qua nhiều biến động thăng trầm, sau nhiều lần chia tách, thay đổi và tái lập, nhóm VMusic chính thức trở lại với tên gọi VMusicNew, hứa hẹn sẽ lột xác hoàn toàn so với những gì mà khán giả đã biết đến từ trước đến nay.

Cùng với xu hướng thoái trào của hàng loạt nhóm hát, sự trở lại của VMusicNew hứa hẹn sẽ đóng góp vào thị trường âm nhạc những sản phẩm âm nhạc chất lượng trong thời gian tới. Chia sẻ về lý do thành lập nhóm mới, cựu thành viên VMusic – ca sĩ Hồ Anh cho rằng: “Mình còn nợ nhóm và vẫn yêu quý nhóm nhiều nên đã quyết định tái lập lại nhóm với tên gọi VMusicNew. Đây là phiên bản mới cũng với đội hình gồm 4 thành viên và mình sẽ giữ vai trò trưởng nhóm”.

 nhóm VMusic 1

VMusicNew vẫn nối tiếp con đường âm nhạc mà đàn anh đi trước đã xây dựng, nhưng thêm vào đó là sự bùng nổ và bứt phá của phiên bản khác - một hình ảnh hiện đại, trẻ trung, phù hợp với xu thế âm nhạc Việt Nam hiện nay.

 nhóm VMusic 2

VMusicNew xây dựng một hình ảnh nhóm nhạc của hiện đại, tự lập và nhạy bén trong tư duy âm nhạc. Bốn chàng trai với phong cách trẻ trung đầy cá tính đến từ mọi miền đất nước:

Tìm một chỗ đứng cho mình trong thị trường âm nhạc Việt Nam hiện nay không phải là một điều dễ dàng, nhất là với những ca sĩ trẻ. Song, với niềm đam mê âm nhạc luôn cháy bỏng, tâm huyết với nghề, nhóm sẽ lập ra cho mình những kế hoạch và lộ trình phù hợp với mong muốn “thổi một làn gió mới” vào Vpop với màu sắc riêng mang đậm phong cách của nhóm.

 nhóm VMusic 3

Trước lúc trở lại chính thức, VMusicNew ra mắt single online “Sài Gòn - Nhịp đập tuổi trẻ”dành tặng khán giả yêu nhạc với phong thái âm nhạc trẻ trung, hiện đại và mới mẻ. Single gồm ba ca khúc: Liên khúc Sài Gòn -Nhịp đập tuổi trẻ, Khát vọng tuổi trẻ, Ngọn lửa trái tim. Tất cả đều là bài hát quen thuộc và bài hit của VMusic nhưng được nhóm phối mới và Remix với một khát khao đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ.

VMusicNew version 2016 dự định sẽ ra mắt vào cuối tháng 7 năm nay. Hãy cùng ủng hộ và theo dõi những sản phẩm âm nhạc tiếp theo của nhóm ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Theo phunutoday.vn
Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (7/6) giữ chiều ổn định, với giá vàng JSC hiện ở mức 67,00 triệu đồng/lượng. Trong khi giá vàng thế giới tiếp tục tăng nhẹ.