Ford công bố giá bán dự kiến của Fusion đời 2013

Ford công bố giá bán dự kiến của Fusion đời 2013

(GD&TĐ) – Dù mới chỉ công bố giá bán dự kiến nhưng gần như chắc chắn, Ford Fusion đời 2013 sẽ trở thành một trong những chiếc sedan cỡ trung đắt nhất phân khúc.

Ford công bố giá bán dự kiến của Fusion đời 2013 ảnh 1

Trên trang web lựa chọn cấu hình của Fusion, Ford  đã đưa ra mức giá 22.495 usd cho phiên bản tiêu chuẩn sử dụng động cơ 4 xi-lanh, dung tích 2.5L, hộp số tự động. Nếu cộng thêm 795 usd tiền phí vận chuyển tại Mỹ thì Fusion 2013 sẽ có giá 23.290, tương đương với mức giá của đối thủ Nissan Altima 2013 (23.280 usd) và nhiều hơn Honda Accord đời 2012 khoảng 1.000 usd.

Dù Ford nói rằng đây chỉ là giá bán dự kiến nhưng có lẽ đây cũng chính là giá bán chính thức. Khi bỏ ra số tiền 23.290 usd, khách hàng sẽ trở thành chủ nhân của chiếc xe có các trang bị như: vành thép, ghế bọc vải, hệ thống Sync cấu hình tối thiểu, ra vào không cần chìa, đèn pha tự động.

Cao cấp hơn, phiên bản Fusion SE có giá bán 25.290 usd được trang bị vành hợp kim, ghế ngồi điều chỉnh điện. Phiên bản Fusion SE Hybrid có giá 28.790 usd với các trang bị tương tự như bản SE thường nhưng động cơ là loại Hybrid kết hợp với hộp số CVT.

Cao cấp nhất, phiên bản Fusion Titanium có giá bán 31.790 usd được trang bị loại vành lớn hơn, hệ thống âm thanh cao cấp, hệ thống Ford Mytouch, ghế ngồi bọc da có hệ thống sưởi.

Trong một phân khúc được quan tâm nhất với rất nhiều những đối thủ lớn, Ford có thể tự tin về năng lực của Fusion 2013 nhưng đó chưa phải là tất cả. Phần lớn khách hàng sẽ quan tâm tới thiết kế và giá bán của một mẫu xe trước khi tìm hiểu xem cầu hình của nó như thế nào. Doanh số sẽ là câu trả lời chính xác nhất cho sự thành công của một mẫu xe.

Ford công bố giá bán dự kiến của Fusion đời 2013 ảnh 2
Ford công bố giá bán dự kiến của Fusion đời 2013 ảnh 3

Hoàng Minh (Theo Automobilemag)

Người nông dân xã Tân Tiến chăm sóc cây quế. Ảnh Mai Linh.

Cây 'thoát nghèo' ở Tràng Định

GD&TĐ - Nhiều năm trở lại đây, một trong những cây trồng giúp bà con huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn thoát nghèo, cải thiện cuộc sống là cây quế. Hiện nay, tổng diện tích cây quế được trồng ở trên địa bàn huyện là 6000 héc ta.
Tổng thống Ukraine Zelensky.

Tổng thống Zelensky tiếp tục sa thải một loạt quan chức an ninh

GD&TĐ - Hôm nay (15/8), Tổng thống Ukraine Zelensky đã sa thải những người đứng đầu 3 văn phòng khu vực của Cơ quan An ninh quốc gia (SBU). Trước đó, ông đã cách chức quan chức hàng đầu trong cơ quan này với lý do tình trạng phản quốc lan rộng trong số các đặc vụ.
Đặng Văn Lâm gia nhập Bình Định với thời hạn 2,5 năm.

Đặng Văn Lâm nhận lương ‘khủng’ khi gia nhập Bình Định?

GD&TĐ - Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin đã bắt đầu ký các giấy tờ phụ lục với Bình Định. Hợp đồng của Lâm Tây với đội bóng đất võ sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2025 với mức lương được cho là cao nhất nhì V.League.
Toàn cảnh phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Hành vi cản trở hoạt động tố tụng xảy ra có xu hướng tăng

GD&TĐ - Sáng 15/8, tại Nhà Quốc hội, thực hiện chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung phiên họp.
Cha mẹ không nên yêu cầu trẻ thực hiện những thói quen quá phức tạp.

Duy trì thói quen tốt ở trẻ

GD&TĐ - Nếu không có thói quen, con người sẽ rơi vào trạng thái hỗn loạn. Khi đó, chúng ta sẽ không chắc mình nên làm gì. Đối với trẻ em, việc có một thói quen là đặc biệt quan trọng. Thói quen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tâm thần và hành vi của trẻ.