eTeacher đón nhận giải thưởng SME100 trong lĩnh vực giáo dục

GD&TĐ -Ngày 19/12, Công ty TNHH Gia sư eTeacher (eTeacher) đón nhận giải thưởng Doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc châu Á 2020 (SME100 Fast Moving Companies Awards 2020 - SME100) trong lĩnh vực giáo dục.
Hai nhà đồng sáng lập của eTeacher -ông Nguyễn Tấn Nghĩa và ông Nguyễn Ngọc Huy Sang đón nhận giải thưởng SME100 2020
Hai nhà đồng sáng lập của eTeacher -ông Nguyễn Tấn Nghĩa và ông Nguyễn Ngọc Huy Sang đón nhận giải thưởng SME100 2020

Giải thưởng do Tạp chí kinh doanh hàng đầu châu Á (SME Magazine) trao tặng.

SME100 là Giải thưởng Quốc tế hàng đầu tại khu vực châu Á dành cho các doanh nghiệp  vừa và nhỏ (“SME”). Giải thưởng này tuyển chọn, đánh giá và công nhận các SME dựa trên  các bộ tiêu chí về định lượng và định tính, tập trung tốc độ tăng trưởng và năng lực vận  hành của doanh nghiệp.

Để chọn ra các doanh nghiệp xuất sắc, Tạp chí SME không chỉ xem  xét các dữ liệu kinh doanh và báo cáo tài chính của các doanh nghiệp được đề cử, mà còn  phỏng vấn trực tiếp các lãnh đạo để có sự đánh giá và ghi nhận công tâm nhất. 

eTeacher đón nhận giải thưởng SME100 trong lĩnh vực giáo dục  ảnh 1
Niềm vui của ban lãnh đạo công ty TNHH Gia sư eTeacher khi vinh dự nhận giải thưởng SME100 2020

Giải thưởng SME100 được trao tặng đầu tiên năm 2009 và hiện là một trong những giải  thưởng uy tín trong lĩnh vực kinh doanh tại các quốc gia châu Á như Singapore, Malaysia và  Indonesia.

Năm 2020 là năm đầu tiên giải thưởng SME100 được tổ chức tại Việt Nam, và  eTeacher đã xuất sắc trở thành một trong 100 doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam được vinh danh tại giải thưởng này. 

Chia sẻ về giải thưởng, ông Nguyễn Tấn Nghĩa, Tổng Giám đốc và Đồng sáng lập của  eTeacher, cho biết: “Giải thưởng SME100 năm 2020 do Tạp chí SME trao tặng là sự ghi  nhận cho những nỗ lực trong hoạt động Giáo dục suốt gần 5 năm qua của eTeacher.  Chúng tôi rất vinh dự khi được trao tặng giải thưởng này và sẽ không ngừng nỗ lực cho  những mục tiêu sắp tới, để đóng góp nhiều hơn nữa cho ngành Giáo dục tại Việt Nam nói  riêng và châu Á nói chung”. 

Trong tương lai gần, eTeacher sẽ không ngừng mở rộng và tiếp tục nâng cao chất lượng  dịch vụ để mang đến sự phục vụ tốt nhất cho quý Phụ huynh và các em học sinh, cũng như  mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các em sinh viên. 

Được biết, công ty TNHH Gia sư eTeacher được thành lập với tầm nhìn xây dựng một Cộng đồng Gia sư tài Năng hàng đầu TP. HCM, nơi quy tụ của các sinh viên xuất sắc thuộc các trường ĐH lớn tại TP. HCM.

Tính đến năm 2020, eTeacher đã đào tạo hơn 3.000 gia sư tài năng và nhận được sự tín nhiệm của hơn 10.000 gia đình Việt.