Em bé hoàng gia "vượt mặt" Thủ tướng

Em bé hoàng gia "vượt mặt" Thủ tướng

Hoàng tử bé George Alexander Louis, 2 tháng tuổi, con trai của hoàng tử William và công nương Kate Middleton, đã được tờ báo Anh Evening Standard công bố là người đứng đầu trong danh sách 1.000 nhân vật có ảnh hưởng nhất Xứ Sương mù vượt qua cả Thủ tướng David Cameron và Thị trưởng Boris Johnson để trở thành nhân vật có sức ảnh hưởng nhất London- Anh.

Hoàng tử George có sức ảnh hưởng lớn
Hoàng tử George có sức ảnh hưởng lớn nhất London - Anh

Hoàng tử George, hiện đứng thứ ba trong danh sách thừa kế ngai vàng, đã giành được danh hiệu đại sứ của London có nhiều ảnh hưởng nhất trên toàn cầu.

Xếp ở vị trí thứ hai là Thị trưởng London Boris Johnson, người đứng đầu danh sách hồi năm ngoái.

Tiếp sau là Thống đốc Ngân hàng Trung ương Mark Carney, người có đóng góp vào sự phục hồi nền kinh tế của đất nước.

Các vị trí 4 và 5 thuộc về Thủ tướng David Cameron và Bộ trưởng Tài chính George Osborne.

Biên tập viên của tờ báo, bà Sarah Sands, cho biết: “London đã trở thành thỏi nam châm thu hút sự quan tâm của thế giới và hoàng tử George chính là biểu tượng có sức ảnh hưởng nhất năm nay. Sự kiện hoàng tử chào đời thu hút một số lượng lớn khách du lịch đến đây và đó là lý do hoàng tử George được chọn”.

Hoàng gia Anh có tổng cộng 5 thành viên trong top 20, gồm có hoàng tử George, công nương Kate (vị trí thứ 7), hoàng tử William và hoàng tử Harry (đồng vị trí 11) và nữ hoàng (vị trí 16).

Ngoài ra trong top 20 còn có tay quần vợt nổi tiếng Andy Murray (vị trí 8), Phó Thủ tướng Nick Clegg (vị trí 12). 

Theo Xuân Mai (Người lao động)

Cuộc phản công đã khiến lực lượng Ukraine thiệt hại nặng nề.

Đại tá Đức thừa nhận chuyện buồn

GD&TĐ -Dù Ukraine huy động tới 71.000 quân, hàng trăm xe tăng, loạt vũ khí phương Tây, Kiev vẫn không đạt được bước tiến đáng kể nào trong cuộc phản công.
Oanh tạc cơ chiến lược Tu-160M2.

'Máy bay được dùng cho Ngày phán xét'

GD&TĐ -Chuyên gia quân sự hàng đầu của Nga là Alexei Sukonkin vừa tiết lộ sức mạnh của oanh tạc cơ chiến lược có thể được dùng cho Ngày phán xét.