Đường phố ở Quảng Ninh rực rỡ sắc cờ trước ngày bầu cử

GD&TĐ - Các trụ sở cơ quan, đơn vị và các tuyến phố ở Quảng Ninh được trang hoàng cờ hoa, pa nô, áp phích, tạo không khí trang trọng chuẩn bị cho ngày bầu cử.

anh-1.jpg
Những ngày này ở Quảng Ninh rộn ràng không khí chuẩn bị cho ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, diễn ra ngày 15/3.
anh-2.jpg
Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh được đặt pa nô cỡ lớn hướng tới “Ngày hội non sông”.
anh-3.jpg
Khu vực Cung quy hoạch, hội chợ và triển lãm tỉnh rực rỡ cờ, hoa.
anh-4.jpg
Dọc tuyến đường bao biển Trần Quốc Nghiễn (phường Hồng Gai và Hạ Long) được trang trí hệ thống pa nô, băng rôn, khẩu hiệu, cờ Tổ quốc và cờ Đảng được treo đồng bộ.
6478.jpg
Pa nô tuyên truyền về bầu cử được trang hoàng trên các tuyến phố ở phường Mạo Khê.
anh-6.jpg
Nhiều khu dân cư ở Quảng Ninh rực rỡ sắc cờ.
anh-7.jpg
Các tuyến đường ở Đặc khu Cô Tô được trang trí trang trọng.
anh-8.jpg
Công tác chuẩn bị tại khu vực bỏ phiếu số 5, thôn Khe Giấy, xã miền núi Lương Minh đã hoàn tất.
anh-9.jpg
Tỉnh Quảng Ninh tăng cường tuyên truyền lưu động không chỉ góp phần nâng cao nhận thức của cử tri về cuộc bầu cử mà còn tạo không khí dân chủ, phấn khởi trong Nhân dân.
anh-10.jpg
Người dân được tuyên truyền về bầu cử.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Cô và trò lớp 1 Trường Tiểu học Yên Nghĩa, phường Yên Nghĩa (Hà Nội) trong ngày khai giảng năm học 2025-2026. Ảnh: Đình Tuệ

Tuyển sinh đầu cấp ứng dụng định vị bằng bản đồ số

GD&TĐ - Với việc ứng dụng bản đồ số GIS (hệ thống thông tin địa lý) và trí tuệ nhân tạo (AI), Hà Nội kỳ vọng sẽ xóa bỏ rào cản “đúng tuyến” cứng nhắc, chấm dứt tình trạng “chạy hộ khẩu” và tạo ra một môi trường tuyển sinh công bằng, minh bạch dựa trên tọa độ cư trú thực tế của người học.