Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Đưa nhân tình đi phá thai, tôi hoảng hồn thấy người đó bước vào

26/02/2019, 02:42 GMT+7 | Gia đình

Có bồ suốt 2 năm, nhưng bạn gái hiện tại của tôi không hề hay biết gì. Tôi cố gắng bắt cá hai tay, để thử xem, người con gái nào hợp với tôi hơn, tôi sẽ chọn, hoặc có thể chọn một người hoàn toàn mới. Vốn bản tính không thích cố định một người nên tôi đã phải làm cách đó và chẳng ai ngăn cản được tôi.

Người yêu hiện tại của tôi vốn là một cô gái giàu có, tiểu thư, xinh đẹp. Tôi thực tình mong lấy người này để nhờ vả gia đình cô ấy nhưng lại thấy chán ghét cái cảnh, suốt ngày bị cô ấy chỉ đạo, sai khiến.

Làm gì không hài lòng thì cô ấy lại bực tức với tôi, ép tôi phải làm theo. Tôi giận thì cũng bị cô ấy giận ngược lại, vì cô ấy có quyền. Toàn bộ những bữa ăn chơi, vui vẻ cùng bạn bè, đều là do bạn gái của tôi bỏ ra. Thế nên, tôi đã tính có người con gái khác.

Bên cạnh người này, tôi được nâng niu, chiều chuộng, quan tâm chăm sóc đúng kiểu có người yêu.

Liền một lúc yêu hai người. Nhưng tôi không ngờ, cô bồ mới của tôi lại có bầu. Tôi lo lắng, hoang mang sự việc bị bại lộ nên đã vội vàng nói với cô ấy đi phá thai.

Những ngay tháng đó, cô ấy đã khóc rất nhiều, không cam lòng bỏ đi đứa con của mình. Tôi động viên bằng mọi giá, hi vọng nhanh chóng giải quyết chuyện này rồi ‘cao bay xa chạy’.

dua bo di pha thai, toi hoang hon thay nguoi do buoc vao - 1

Cô ấy gào lên, chửi rủa tôi phát nhục.... (Ảnh minh họa)

Giống như biết được ý định của tôi nên cô ấy đã cho tôi một bài học nhớ đời. Hôm đó, khi đang đưa bồ đi phá thai, vừa định bước vào phòng làm việc đó thì người yêu hiện tại của tôi xuất hiện. Cô ấy mang theo mấy tay hùng hổ, xông vào đánh tôi, tát tới tấp vào mặt tôi, khiến tôi bị tím bầm mặt. 

Tôi lặng người, xấu hổ không còn ngóc được đầu lên. Ai cũng nhìn tôi bằng con mắt ngạc nhiên lẫn cả coi thường. Tôi thật sự không hiểu tại sao cô ấy lại biết được chuyện này và cả nơi chúng tôi định phá thai.

Tá hỏa, tôi nghi ngờ cô bạn gái hiện tại của mình, định tìm cô ta để xử lý. Nhưng quá bất ngờ, cô ấy đã biến mất.

Từ hôm đó, tôi cố liên lạc cũng không được. Mãi tới gần 2 tháng sau, khi tôi bị người yêu giàu có bỏ, bơ vơ, tôi mới nhận được câu trả lời rõ ràng.

Đó chỉ là một cái bẫy. Không có chuyện bầu bí gì hết, chỉ là lừa tôi thôi. Sau khi thấy tôi muốn cô ta đi phá thai, chính cô ấy đã gọi cho người yêu hiện tại của tôi để tố giác. Và màn đánh ghen ấy đã xảy ra.

Tôi chẳng có gì ngoài sự nhục nhã lúc này. Nếu tôi không bắt bồ của mình phá thai thì có thể lúc này, tôi đang được hạnh phúc bên cô ấy. Nhưng tôi đã làm việc vô liêm sỉ, không ai chấp nhận được. Và cuối cùng, tôi đã bị gài bẫy.

Người yêu giàu thì bỏ, người yêu hiện tại chân thành cũng khinh bỉ mà rời tôi. Tôi còn gì đâu, ngoài cái thân trơ trọi, công việc không ra sao và mất ước mơ làm con rể nhà giàu.

Theo Eva.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm