rssheader

22/06/2021

Vinh danh cựu du học sinh New Zealand nổi bật 2020

27/11/2020, 11:02 GMT+07 | Du học
Bà Wendy Matthews – Đại sứ New Zealand tại Việt Nam (áo đỏ) vinh danh 6 cựu du học sinh New Zealand nổi bật 2020 Bà Wendy Matthews – Đại sứ New Zealand tại Việt Nam (áo đỏ) vinh danh 6 cựu du học sinh New Zealand nổi bật 2020

Theo đó, 6 cá nhân ưu tú được vinh danh lần này đã đạt được những thành công trong sự nghiệp và tích cực đóng góp cho xã hội.

Giải thưởng ‘New Zealand Outstanding Alumni Award 2020’ nhằm tôn vinh các thành tựu nổi bật và các nỗ lực bền bỉ của sáu cựu du học sinh New Zealand trong hành trình phát triển và khẳng định bản thân ở các lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau. Đây cũng là sự ghi nhận các ảnh hưởng tích cực của nền giáo dục New Zealand trong việc trang bị các kỹ năng đón đầu tương lai, tư duy mở, cũng như làm giàu thêm vốn sống cho các du học sinh khi theo học tại đây.

Sáu cá nhân nhận giải thưởng New Zealand Outstanding Alumni Award 2020  gồm: 1. chịLê Thị Mỹ Hạnh - Đại diện Quốc gia - Viện Tăng trưởng xanh toàn cầu GGGI. 2 chị Nguyễn Bảo Trâm - Phó chủ tịch Chiến lược và Kế hoạch Tăng trưởng Người dùng tại Lazada Việt Nam. 3. Chị Trịnh Thị Thuý Liên – Nghiên cứu sinh tiến sỹ, khoa Giáo dục và Giáo dục Sau đại học, Đại học Otago, New Zealand. 4. Anh Lê Bá An Bình - Giám đốc Điều hành nền tảng tiếp thị di động Adtima. 5. Anh Nguyễn Minh Dũng (Daniel Nguyễn) - Bếp trưởng tại Mia Sai Gon Luxury Boutique Hotel; Sáng lập Công ty Tư vấn Coco Consulting Limited, Auckland, New Zealand. 6. Anh Nguyễn Quang Đạt – Cơ trưởng (Airbus A320), Pacific Airlines.

Phát biểu tại lễ vinh danh, ông Ben Burrowes- Giám đốc khu vực Đông Á của ENZ, cho biết:  ENZ rất tự hào về các cựu du học sinh nhận giải ngày hôm nay, đồng thời cũng vui mừng khi nhận thấy những giá trị tích cực mà trải nghiệm du học tại New Zealand đã mang lại cho sự nghiệp và cuộc sống của họ.

"Thật thú vị khi được nghe những chia sẻ về hành trình sau khi tốt nghiệp và những bài học ở New Zealand đã được áp dụng vào thực tế cuộc sống của mỗi cá nhân như thế nào. Họ cũng là những đại diện xuất sắc của tư duy “Think New” của New Zealand, với các phẩm chất nổi bật như luôn phát triển và không ngừng học hỏi, thích ứng để phát triển trong một thế giới không ngừng thay đổi, và được chuẩn bị sẵn sàng để kiến tạo tương lai”- ông Ben Burrowes nói.

Anh Nguyễn Quang Đạt – Cơ trưởng (Airbus A320), Pacific Airlines. Anh trở thành cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam vào năm 23 tuổi. Với anh, New Zealand là nơi lần đầu tiên đưa giấc mơ bay lượn trên bầu trời của mình trở thành sự thật.

 Đại sứ New Zealand tại Việt Nam, Bà Wendy Matthews cũng nhìn nhận, 6 cựu sinh viên xuất sắc này đã thể hiện tư chất lãnh đạo nổi bật và có những thành tựu đáng tự hào trong sự nghiệp, đồng thời trở thành nguồn cảm hứng cho các cựu sinh viên Việt Nam trong hiện tại và tương lai.

"Chúng tôi tự hào về cộng đồng cựu sinh viên đa dạng và có nhiều đóng góp đặc biệt trong các lĩnh vực từ kinh doanh, hàng không, công nghệ thông tin, cho đến ẩm thực, y tế và tác động chính sách trong lĩnh vực biến đổi khí hậu. 

Có thể nói thành công của các cựu sinh viên này đã phần nào phản ánh chất lượng của giáo dục New Zealand; họ là những hình mẫu về công dân toàn cầu mà New Zealand hướng tới. New Zealand cam kết hỗ trợ Việt Nam tạo nên lớp lãnh đạo trong tương lai. Chúng tôi tự hào về sáu cựu sinh viên xuất sắc này, cũng như toàn bộ cộng đồng cựu sinh viên New Zealand. Các cựu sinh viên là một phần không thể thiếu trong mối quan hệ song phương giữa hai nước New Zealand - Việt Nam với bề dày 45 năm."- Bà Wendy Matthews chia sẻ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm