rssheader

03/03/2021

Du học sinh chia sẻ kĩ năng, kinh nghiệm học tập tại Úc

Hải Minh - 30/12/2019, 17:22 GMT+07 | Du học
Tổng hội Du học sinh Việt Nam tại bang New South Wales (UAVS - NSW) sẽ tổ chức sự kiện “Pre-Departure –Australia: Bước đến tương lai ”. Ảnh minh họa/internet Tổng hội Du học sinh Việt Nam tại bang New South Wales (UAVS - NSW) sẽ tổ chức sự kiện “Pre-Departure –Australia: Bước đến tương lai ”. Ảnh minh họa/internet

Sự kiện sẽ được diễn ra tại thủ đô Hà Nội vào ngày 11/1/2020 và thành phố Hồ Chí Minh ngày 15/1/2020. Đây là hoạt động nhằm giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đang tìm hiểu về du học Úc có được sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình học tập phía trước cũng như kết nối với những người bạn đã và đang học tập tại Úc.

Đối tượng tham dự là học sinh và sinh viên Việt Nam đang tìm hiểu về cuộc sống du học Úc và phụ huynh có con em chuẩn bị du học tại Úc.

Mục đích của sự kiện nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên có nguyện vọng đi du học Úc có cái nhìn tổng quát về cuộc sống của Du học sinh tại Sydney nói riêng và Úc nói chung.

Đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm, trải nghiệm gần gũi và chân thực nhất về cuộc sống du học Úc. Kết nối cộng đồng học sinh & sinh viên tại Việt Nam và Úc. Và đặc biệt là truyền cảm hứng và động lực học tập cho các bạn học sinh, sinh viên.

Sự kiện được tổ chức theo hình thức một buổi talkshow, tạo không gian gần gũi để giao lưu và chia sẻ những kĩ năng, kinh nghiệm sinh sống và học tập tại Úc.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm