Đột nhập hang ổ thác loạn của sao Đài

Những ai muốn gia nhập bữa tiệc "thác loạn" này cần phải bỏ ra số tiền là 240$, các cô gái không mất một xu cũng có thể tham gia nhưng với điều kiện họ phải có bộ ngực lớn.
Đột nhập hang ổ thác loạn của sao Đài
Đột nhập hang ổ thác loạn của sao Đài ảnh 1

Leo được biết đến là trưởng nhóm OMG - một nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng của Đài Loan. Mới đây anh chàng ca sĩ này đã bị cảnh sát "hỏi thăm" vì hành vi tổ chức một bữa tiệc tình dục trái phép.

Theo những báo cáo của một nhà báo đã cố tình tham gia bữa tiệc này để khai thác thông tin, Leo bị bắt vì đã bị bắt vì tổ chức bữa tiệc tình dục (sex party) với 10 khách mời. Những cô gái xuất hiện tại bữa tiệc với vai trò "mua vui" cho 10 vị khách kia được Leo tìm kiếm và chọn lọc trên một trang web dành cho người lớn.

Đột nhập hang ổ thác loạn của sao Đài ảnh 2

Lệ phí để gia nhập "sex party" này không hề rẻ, mỗi người phải trả 240$ (khoảng hơn 5 triệu VNĐ) để được tham dự buổi thác loạn quy mô lớn này. Những cô gái muốn gia nhập sex party của Leo không cần tốn một xu, nhưng với điều kiện họ phải có bộ ngực lớn. Các cặp vợ chồng cũng có thể tham gia nếu như họ chịu bỏ ra số tiền lớn hơn.

Những gì diễn ra trong bữa tiệc này mới thực sự khiến người hâm mộ làng giải trí Đài Loan kinh ngạc, Leo khai bá rằng 10 người khách trong bữa tiệc sẽ uống rượu tới say khướt, tán gẫu với nhau những câu chuyện liên quan tới quan hệ tình dục, sau đó bọn họ sẽ quan hệ tình dục nhóm với nhau. 

Leo là người quay lại những cảnh "giường chiếu" nhóm đó và bản thân anh ta cũng sẽ quan hệ tình dục với một nữ khách mời.

Cảnh sát đột nhập vào hang ổ này ngay sau khi vị nhà báo nằm vùng kia thông báo cho họ biết, mặc dù trước đó vào tháng 12/2012, Leo cũng từng bị bắt khi dính líu tới một bữa tiệc tương tự nhưng anh ta vẫn mạnh mẽ phủ nhận hành vi của mình.

Theo soha