Đồng ý cho bạn gái thân làm chuyện này, người phụ nữ mất cả chồng và bạn

Bởi quá tin tưởng người bạn của mình, tôi đã phải nhận lại kết cục đau đớn cho cuộc hôn nhân.
Đồng ý cho bạn gái thân làm chuyện này, người phụ nữ mất cả chồng và bạn

Tôi lập gia đình khi mới 20 tuổi. Zack là anh chàng khá ngọt ngào và luôn quan tâm tới tôi. Cuộc sống sau kết hôn không có bất kỳ vấn đề nào khiến tôi phải bận tâm. Thế nhưng mọi chuyện thay đổi hoàn toàn vào ngày mà tôi đưa ra quyết định cho Elise tới ở cùng.

Quyết định sai lầm

Elise là cô bạn thân của tôi. Dù kết hôn trước tôi một năm nhưng cuộc hôn nhân của cô ấy không được hạnh phúc. Việc ly hôn của cô ấy cũng là do tôi nhiều lần động viên Elise dứt khoát với người chồng tệ bạc.

Sau khi ly hôn, Elise cần tìm chỗ ở mới và dọn ra ngoài. Ngay khi biết cô ấy cần một chỗ ở tạm thời trước khi chuyển đến địa điểm mới, tôi nảy ra ý định cho cô ấy ở nhờ.

Căn hộ của chúng tôi khá rộng rãi và chắc hẳn chẳng có vấn đề gì bởi cả hai là bạn rất thân. Tôi chẳng ngờ quyết định đó là hoàn toàn sai lầm và hậu quả thật khủng khiếp.

Cho bạn gái thân giữa đường đứt gánh ở nhờ, cuối cùng hôn nhân của chính mình cũng đứt - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Ban đầu, Zack không vui với quyết định này của tôi. Anh cho rằng có người khác ở cùng nhà là khá bất tiện. Tuy vậy, sau một hồi thuyết phục và kể về người bạn thân này, Zack cũng xuôi lòng và đồng ý. Tôi rất vui mừng vì mọi việc diễn ra ổn thỏa theo đúng kế hoạch.

Những dấu hiệu bất ổn

Zack và Elise nhanh chóng trở nên thân thiết. Tôi khá ngạc nhiên vì điều này bởi cứ nghĩ sau khi ly hôn cô ấy sẽ cần một khoảng thời gian bình phục.

Với sự xuất hiện của Elise, sinh hoạt của chúng tôi cũng có một số thay đổi. Nếu như trước đây, mỗi tối thứ bảy tôi và Zack đều tự tổ chức những bữa tối ngọt ngào và lãng mạn với nến và rượu vang thì giờ đây, với sự xuất hiện của Elise, chúng tôi chỉ xem tivi hoặc cùng nhau chơi bài sau khi ăn xong. Những cử chỉ tình tứ của cả hai cũng không còn bởi giờ đây đã có sự xuất hiện của người thứ ba trong nhà.

Nếu như những cử chỉ tình cảm của Zack dành cho tôi càng ngày càng giảm sút thì thời gian của anh với Elise lại phát triển theo chiều ngược lại.

Trước đây anh chẳng bao giờ chịu đi chợ mua đồ hoặc giúp tôi làm việc nhà. Từ khi có Elise, mỗi lần cô ấy đi siêu thị hay dọn dẹp nhà cửa, Zack đều đi theo và nhiệt tình giúp đỡ. Thế nhưng tôi vẫn cho đó là điều bình thường bởi rất tin tưởng người bạn của mình.

Sự thật đau lòng

Cho bạn gái thân giữa đường đứt gánh ở nhờ, cuối cùng hôn nhân của chính mình cũng đứt - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Tôi chẳng thể quên ngày phát hiện ra mối quan hệ giữa Zack và Elise. Hôm đó, khi biết phải gặp đối tác và không thể dùng bữa tối tại nhà, tôi đã thông báo cho chồng mình và nhắn anh và Elise dùng bữa trước không phải đợi tôi.

Vào phút chót, đối tác của tôi hủy hẹn và tôi lại được về sớm. Có lẽ cả đời này tôi chẳng thể nào quên được những hình ảnh tận mắt chứng kiến trong phòng ngủ. Niềm vui khi được trở về mái ấm sau một ngày mệt mỏi chưa kịp được bao lâu thì đã bị bao trùm bởi nỗi đau đớn khi phát hiện hai người mà tôi hết lòng thương yêu lại phản bội tình cảm của mình.

Chẳng để cả hai nói câu nào, tôi chạy ngay ra ngoài để không nhìn thấy cảnh đau lòng đó thêm một giây phút nào nữa.

Cuộc hôn nhân tan vỡ

Dù vẫn còn tình cảm với chồng mình, tôi nhất quyết ly hôn. Elise nhiều lần gọi để xin lỗi và tìm cách hàn gắn cuộc hôn nhân của tôi nhưng tôi chẳng nghe máy.

Sau tất cả mọi chuyện, tôi tự trách bản thân đã quá tin tưởng vào người khác và tự mình đẩy cuộc hôn nhân vào nguy hiểm. Cuối cùng tôi phải tự gánh chịu hậu quả khi đưa ra quyết định sai lầm.

Rất có thể sẽ cần một khoảng thời gian dài trước khi tôi có thể hồi phục mọi chuyện và cân bằng lại cuộc sống như vốn có trước đây. Quả là buồn cười khi quyết định giúp người khác vượt qua chấn động sau ly hôn lại khiến tôi rơi vào tình cảnh y hệt như vậy.

Theo afamily.vn
Bị cáo Lê Uyên Thảo tại phiên tòa. Ảnh: Huyền Trang.

Lĩnh án 23 năm tù vì bán đất 'trên giấy'

GD&TĐ - Để có tiền trả nợ, Thảo đưa ra thông tin gian dối bản thân đang sở hữu nhiều lô đất ở quận Liên Chiểu và làm giả nhiều hồ sơ để lừa đảo bán đất