Động thái gây chú ý của Hồng Đăng sau ồn ào ở Tây Ban Nha

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Sau 2 tháng vướng vụ việc ở Tây Ban Nha, Hồng Đăng đã tái xuất mạng xã hội với loạt ảnh đi phượt với bạn bè.
Động thái gây chú ý của Hồng Đăng sau ồn ào ở Tây Ban Nha

Mới đây, Hồng Đăng mở lại trang cá nhân và đăng tải dòng trạng thái: "Đi xa để trở về", cùng với những bức ảnh lái xe mô tô, chụp ảnh cùng bạn bè tại bể bơi.

Chỉ sau vài phút, bài viết đã thu hút lượt tương tác khủng từ người hâm mộ. Dưới phần bình luận, do hạn chế tương tác nên chỉ bạn bè mới có thể để lại lời động viên đến nam diễn viên.

Động thái gây chú ý của Hồng Đăng sau ồn ào ở Tây Ban Nha ảnh 1

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh gây 'bão' dư luận vì ồn ào tại nước ngoài.

Đầu tháng 7/2022, ngay sau khi Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh được cho liên quan đến "sự cố" 2 nghệ sĩ ở Tây Ban Nha, trang cá nhân của Hồng Đăng đã nhanh chóng tắt chức năng bình luận, sau đó khóa luôn cả trang.

Trước đó, ngày 3/9, NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết: "Căn cứ các quy định hiện hành, ông Lê Hồng Đăng phải bị xem xét xử lý kỷ luật. Tuy nhiên, căn cứ Khoản 4, Điều 3 Nghị định 112/2020/NĐ-CP ngày 18/9/2020 của Chính phủ về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức, trường hợp của ông Lê Hồng Đăng thuộc về các trường hợp “chưa xem xét, xử lý kỷ luật”.

“Khi có kết luận xác minh thông tin của cơ quan có trách nhiệm theo quy định của pháp luật, Nhà hát sẽ tiến hành xem xét, xử lý đúng theo quy định hiện hành”, NSND Trung Hiếu thông tin.

2 tòa nhà chọc trời ốp kính cao 500 mét so với mặt nước biển và tạo nên một đường thẳng chạy dài 170km.

Nhà chọc trời ở sa mạc

GD&TĐ -Đây là ý tưởng mà Thái tử Mohammed bin Salman Al Saud mới công bố về một trung tâm trong dự án siêu thành phố sa mạc Neom của ông.