Hồng Đăng báo ốm, dự kiến 2-3 ngày nữa trình diện Nhà hát Kịch Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Kể từ sau khi về nước, Hồng Đăng vẫn chưa trình diện tại Nhà hát Kịch Hà Nội. Lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết, diễn viên này bị ốm và dự kiến 2-3 ngày nữa sẽ ra trình diện.
Diễn viên Hồng Đăng sẽ phải giải trình với Nhà hát Kịch Hà Nội, Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hà Nội
Diễn viên Hồng Đăng sẽ phải giải trình với Nhà hát Kịch Hà Nội, Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hà Nội

NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội chia sẻ với Vietnamnet, hiện tại đã liên lạc được với Hồng Đăng sau khi diễn viên này về nước.

“Hồng Đăng bảo đang ốm, mất giọng và dự kiến khoảng 2-3 ngày nữa sẽ lên gặp lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội”, nghệ sĩ Trung Hiếu cho biết.

Theo NSND Trung Hiếu, hiện nay chưa có thông tin cụ thể về việc diễn viên Hồng Đăng đi nước ngoài. “Sau khi gặp diễn viên Hồng Đăng, chúng tôi sẽ có báo cáo sự việc lên Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội”, ông Trung Hiếu nói thêm.

Diễn viên Hồng Đăng thuộc biên chế Nhà hát kịch Hà Nội. Tối 10/6, diễn viên Hồng Đăng gọi điện thoại xin Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội nghỉ phép. NSND Trung Hiếu đã yêu cầu Hồng Đăng gặp ông Đặng Tiến Lộc, Phó trưởng phòng hành chính tổng hợp để được hướng dẫn làm thủ tục báo cáo Sở VHTT Hà Nội theo quy định.

Tuy vậy, Nhà hát Kịch không nhận được đơn xin phép đi nước ngoài của Hồng Đăng.

Hồng Đăng là nam diễn viên được khán giả biết tới qua nhiều bộ phim giờ vàng trên sóng truyền hình như: Cầu vồng tình yêu, Người phán xử, Cả một đời ân oán,...

Từ khi Hồng Đăng bị tố cáo tấn công tình dục cô gái 17 tuổi (người Anh) tại đảo Mallorca, Tây Ban Nha, hình ảnh nam diễn viên lao dốc. Vai diễn mới nhất của Hồng Đăng là Đức trong Thương ngày nắng về đã bị cắt khỏi phim, các tập cuối nhân vật này chỉ được nhắc tên và xuất hiện với tiếng nói qua điện thoại.

Trọng Hoàng trở lại tập luyện cùng SLNA sau thời gian điều trị chấn thương.

Trọng Hoàng trở lại sân cỏ

GD&TĐ - Sau một thời gian dài chữa trị, Trọng Hoàng đã trở lại sân cỏ tập luyện cùng các đồng đội ở Sông Lam Nghệ An.