Động thái của Lâm Tâm Như khi lần đầu tiên ảnh con gái bị lộ mặt

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Từ khi con chào đời, Lâm Tâm Như giữ kín mọi hình ảnh của bé và rất hạn chế chia sẻ thông tin về con với truyền thông.
Động thái của Lâm Tâm Như khi lần đầu tiên ảnh con gái bị lộ mặt

Lâm Tâm Như đã đăng bức ảnh chụp một bài báo và bày tỏ sự tức giận khi ảnh con gái của cô được tiết lộ. Cô viết: "Mỗi người đều có những thứ cần bảo vệ của mình, tôn trọng quyền riêng tư rất khó sao?".

Động thái của Lâm Tâm Như khi lần đầu tiên ảnh con gái bị lộ mặt ảnh 1

Con gái của cặp đôi Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa bị lộ chân dung khi tổ chức sinh nhật tại lớp học.

Trước đó, vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tổ chức sinh nhật cho con gái tại lớp mẫu giáo. Một phụ huynh đã đăng ảnh Amelia, vô tình làm lộ mặt con gái của nữ diễn viên. Sau đó, những hình ảnh này được lan truyền trên các trang mạng.

Sự việc khiến gia đình Lâm Tâm Như rất bất bình khi trong 6 năm qua, họ luôn giữ kín hình ảnh con gái, để bé tránh xa sự chú ý của truyền thông. Đây là lần đầu tiên hình ảnh trực diện của em bé bị lộ.

Vợ chồng Hoắc Kiến Hoa thường đưa con ra phố dạo chơi, tuy nhiên, họ luôn tìm cách bảo vệ con kỹ lưỡng.

Động thái của Lâm Tâm Như khi lần đầu tiên ảnh con gái bị lộ mặt ảnh 2

Amelia được giữ kín về hình ảnh, cô con gái của cặp đôi diễn viên đình đám được bố mẹ bảo vệ để không bị ảnh hưởng đến cuộc sống.

Năm con gái lên 3 tuổi, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã tặng cho con không ít trang sức, tổng trị giá lên tới 61 triệu USD. Đây là của hồi môn sớm mà cặp đôi này dành cho Amelia.

Động thái của Lâm Tâm Như khi lần đầu tiên ảnh con gái bị lộ mặt ảnh 3

Lâm Tâm Như giấu kín hình ảnh về con gái.

Động thái của Lâm Tâm Như khi lần đầu tiên ảnh con gái bị lộ mặt ảnh 4

Hoắc Kiến Hoa cho biết, thời điểm này con gái là điều quan trọng nhất trong cuộc đời anh. Anh đã gác lại mọi hoạt động trong làng giải trí để chuyên tâm chăm sóc con gái.

Động thái của Lâm Tâm Như khi lần đầu tiên ảnh con gái bị lộ mặt ảnh 5

Việc dành tặng cho con gái những món quá đắt tiền khiến Lâm Tâm Như trở thành nhân vật gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Động thái của Lâm Tâm Như khi lần đầu tiên ảnh con gái bị lộ mặt ảnh 6

Túi xách, balo đắt tiền của Lâm Tâm Như dành tặng con gái. Trong đó, chiếc túi màu hồng có giá lên đến 56 triệu đồng. Nhiều người cho rằng, cô đang quá nuông chiều, sau này có thể gây ảnh hưởng tới tâm lý của con trẻ bởi những món đồ đắt giá, đẳng cấp.

Lâm Tâm Như từng tuyên bố trong một sự kiện rằng, toàn bộ gia tài nữ trang trị giá hơn 300 tỷ đồng của cô sẽ là của hồi môn cô dành tặng cho con gái. Điều này đã khiến cho Amelia sở hữu khối gia sản lớn ít ai có thể tưởng tượng được.

Ảnh minh họa/INT

Khó khăn không đáng có!

GD&TĐ - Trong bối cảnh hiện nay mà doanh nghiệp vẫn gặp khó khăn về thủ tục hành chính và môi trường kinh doanh - đây là điều không nên có.