Đồng Nai: Vây bắt thành công đối tượng mang súng cố thủ trong nhà dân

GD&TĐ - Công an TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai đã vây bắt thành công đối tượng dùng súng bắn đạn chì khống chế con tin, cố thủ trong một ngôi nhà tại xã Bảo Quang, TP Long Khánh.

Đối tượng Đinh Ngọc Lê Hoàng Anh.
Đối tượng Đinh Ngọc Lê Hoàng Anh.

Theo đó, khoảng 7h30’ ngày 7/11, khi kiểm tra một nhà nghỉ trên địa bàn, Công an xã Quang Trung, huyện Thống Nhất phát hiện đối tượng Đinh Ngọc Lê Hoàng Anh (SN 1986, trú tại xã Xuân Bắc, huyện Xuân Lộc) với nhiều biểu hiện nghi vấn khi bỏ chạy ra khỏi nhà nghỉ mang theo một vật nghi là khẩu súng.

Không lâu sau đó, đối tượng khống chế ông Y. đang đi xe máy, yêu cầu chở về nhà ở xã Xuân Bắc. Tuy nhiên, đi được khoảng 2 km, ông Y. đã tìm cách chạy thoát, để lại xe máy.

Đối tượng Hoàng Anh tiếp tục tự điều khiển xe máy về nhà và khống chế người em trong gia đình, yêu cầu chở bằng xe tải đi trốn.

Khẩu súng bắn đạn chì mà đối tượng Hoàng Anh sử dụng.

Khẩu súng bắn đạn chì mà đối tượng Hoàng Anh sử dụng.

Quá trình đối tượng di chuyển từ Xuân Lộc đến TP Long Khánh bị lực lượng Công an chốt chặn kiểm tra. Bất ngờ, Hoàng Anh từ trên xe nhảy xuống xe bỏ chạy vào một nhà của người dân ở xã Bảo Quang cố thủ, khống chế người bên trong ngôi nhà và yêu cầu Công an bố trí 1 xe máy để chạy trốn.

Công an TP Long Khánh và các đơn vị nghiệp vụ đã triển khai lực lượng phong tỏa căn nhà, vây bắt đối tượng.

Đến khoảng 12 giờ cùng ngày, bằng biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã bắt được đối tượng, bảo đảm an toàn tính mạng người dân, thu giữ 1 súng đạn bắn chì, 2 chai xăng tự chế.

Hiện, cơ quan chức năng đang tạm giữ đối tượng để tiếp tục điều tra.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Hệ thống HIMARS.

Mỹ dùng PrSM đối phó ai?

GD&TĐ - Mỹ bắt đầu sản xuất loạt tên lửa tấn công chính xác (PrSM), dành cho lực lượng đặc nhiệm đa miền (MDTF) ở châu Âu, Bắc Cực và châu Á.

Minh họa/INT

Canh bạc lớn

GD&TĐ - Ngày 12/7 là một dấu mốc lịch sử mới đối với New Caledonia và trong mối quan hệ giữa vùng đảo ở khu vực Nam Thái Bình Dương này với Pháp.

Axel Tuanzebe tính kiện đội bóng cũ Man United ra tòa.

Man United nguy cơ bị kiện ra tòa

GD&TĐ - Theo The Telegraph và SPORTbible, cựu cầu thủ của Man United - Axel Tuanzebe đang chuẩn bị đưa đội bóng này ra tòa án tối cao.