Đồng Nai: Bắt Trưởng phòng Tài nguyên - Môi trường huyện Long Thành

GD&TĐ - Công an tỉnh Đồng Nai đã khởi tố và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Long Thành do sai phạm về đất đai.

Ngày 23/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã công bố quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Trưởng Phòng Tài nguyên - Môi trường huyện Long Thành Nguyễn Hoàng Nghĩa để điều tra về hành vi Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Liên quan đến vụ án, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai cũng đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với 3 bị can: Dương Thị Duyên (chuyên viên Phòng Tài nguyên - Môi trường huyện Long Thành); Nguyễn Quang Thảo (Tổ trưởng Tổ đền bù, Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Long Thành) và Bùi Văn Hồng (viên chức Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Long Thành).

Trước đó, vào tháng 5/2021, Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Thành đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 cán bộ UBND xã Bình Sơn (huyện Long Thành) để điều tra về hành vi nói trên.

Vụ việc sau đó được chuyển cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai để điều tra theo thẩm quyền. Quá trình mở rộng điều tra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt thêm các bị can trên.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

6 thói quen hủy hoại hôn nhân cực nhanh

6 thói quen hủy hoại hôn nhân cực nhanh

GD&TĐ - Với nhiều người, ngoại tình không thể tha thứ trong một cuộc hôn nhân nhưng thực tế còn nhiều lý do khác có sức mạnh hủy hoại mối quan hệ hơn.

Tên lửa siêu vượt âm Kinzhal của Nga.

Kiev gây sốc với Kinzhal

GD&TĐ - Theo Reuters, Không quân Ukraine đã gây bất ngờ khi tuyên bố vô hiệu toàn bộ tên lửa siêu vượt âm Kinzhal của Nga trong cuộc tấn công hôm 21/6.

Iran đánh sập hạ tầng dầu mỏ của Israel

Iran đánh sập hạ tầng dầu mỏ của Israel

GD&TĐ - Các đòn đánh của tên lửa Iran đã khiến Israel đã mất khả năng lọc dầu vô thời hạn và có thể phải đối mặt với các vấn đề nghiêm trọng về nhiên liệu.