Đồng Nai: Bắt Trưởng phòng Tài nguyên - Môi trường huyện Long Thành

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Công an tỉnh Đồng Nai đã khởi tố và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Long Thành do sai phạm về đất đai.

Ngày 23/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã công bố quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Trưởng Phòng Tài nguyên - Môi trường huyện Long Thành Nguyễn Hoàng Nghĩa để điều tra về hành vi Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Liên quan đến vụ án, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai cũng đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với 3 bị can: Dương Thị Duyên (chuyên viên Phòng Tài nguyên - Môi trường huyện Long Thành); Nguyễn Quang Thảo (Tổ trưởng Tổ đền bù, Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Long Thành) và Bùi Văn Hồng (viên chức Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Long Thành).

Trước đó, vào tháng 5/2021, Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Thành đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 cán bộ UBND xã Bình Sơn (huyện Long Thành) để điều tra về hành vi nói trên.

Vụ việc sau đó được chuyển cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai để điều tra theo thẩm quyền. Quá trình mở rộng điều tra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt thêm các bị can trên.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ.

Hàng Mã rực rỡ sắc màu cho dù còn khoảng gần 1 tháng nữa mới đến Tết Trung thu.

Phố Hàng Mã tràn ngập sắc màu Tết Trung thu

GD&TĐ - Dù gần một tháng nữa mới đến tết Trung thu nhưng khu vực phố Hàng Mã đã ngập tràn sắc màu của đồ chơi, đây cũng là địa điểm lý tưởng của nhiều bạn trẻ đến để check-in với con đường đầy sắc màu.
Bà Nguyễn Phương Hằng. Ảnh: Internet.

Công an TP HCM đề nghị truy tố Nguyễn Phương Hằng

GD&TĐ - Nhiều buổi livestream bà Nguyễn Phương Hằng đã bàn về đời sống riêng tư của các nghệ sĩ như nghệ sĩ. Bà Nguyễn Phương Hằng thừa nhận thông tin mà bà có được và nói về 3 cá nhân này do tham khảo trên mạng, đọc báo, nằm mơ chứ chưa kiểm chứng.
Cựu Chủ tịch HĐQT Saigon Co.op Diệp Dũng.

Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Saigon Co.op Diệp Dũng bị đề nghị truy tố

GD&TĐ - Cơ quan An ninh điều tra Công an TP. Hồ Chí Minh đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố đối với ông Diệp Dũng (nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh - Saigon Co.op) và 8 bị can khác về tội Lạm quyền trong khi thi hành công vụ và Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.
Các học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định trong buổi lễ trao tặng học bổng.

Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam kỷ niệm 1 năm thành lập

GD&TĐ - Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam (LHP Talents) được Bộ Nội Vụ cấp giấy phép thành lập số 700/QĐ-BNV vào ngày 4/6/2021 và công nhận Quỹ đủ điều kiện hoạt động với số thành viên đã đăng kí của Hội đồng Quản lý Quỹ theo QĐ số 898/QĐ-BNV vào ngày 19/08/2021.