Đội bóng xứ Thanh "xin nghỉ chơi", VFF chưa lên tiếng

Đội bóng xứ Thanh "xin nghỉ chơi", VFF chưa lên tiếng

Theo lãnh đạo CLB Thanh Hóa, hiện nguồn kinh phí để duy trì hoạt hoạt động của đội bóng đã cạn kiệt - trong khi lịch thi đấu từ vòng 12 của V-League 2020 vẫn tạm dừng vô thời hạn, nên cực chẳng đã họ mới phải xin "nghỉ chơi".

Sau 11 vòng đấu, hiện đội bóng Bắc Trung Bộ đang có 14 điểm, xếp vị trí thứ 8 – tức vị trí cuối cùng trong nhóm được dự giai đoạn hai cạnh tranh ngôi vô địch.

Lãnh đạo đội bóng xứ Thanh cho biết thêm, nếu trong trường hợp VFF và VPF có động thái hỗ trợ tài chính giúp họ vượt qua khó khăn trong khoảng thời gian 2 - 3 tháng tới thì đội bóng sẽ chơi tiếp.

Ban lãnh đạo CLB Thanh Hóa cũng đã họp thống nhất sẽ cho các thành viên xả trại về gia đình từ ngày 6/8, để phòng ngừa Covid-19, bởi tỉnh nhà đã có chỉ đạo trong bối cảnh hiện tại không tập trung đông người.

Trước thông tin có phần "gây sốc" của CLB Thanh Hóa, song tới thời điểm hiện tại cả lãnh đạo VFF cũng như VPF đều vẫn chưa lên tiếng.

Đã có những câu hỏi đặt ra, nếu đội bóng xứ Thanh không rút lại tuyên bố mà "nghỉ chơi" thật, vậy liệu họ có phải nhận án phạt nào không?.

Theo Khoản 5, Điều 12 Quy chế bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam và Khoản 3, Điều 69 Quy định về kỷ luật của VFF qui định rõ: "Nếu một đội bỏ giải sẽ bị đánh tụt xuống hạng Ba, nộp phạt 300 triệu đồng. Ngoài ra, lãnh đạo đội bóng có thể bị cấm tham gia các hoạt động bóng đá trong vòng 5 năm.".

Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.
Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.