Độc đáo dịch vụ chia tay hộ

Khi không còn tìm thấy điểm chung giữa nhau, con người ta thường nghĩ tới chuyện "khai tử" một mối tình không đi tới hồi kết, và dịch vụ chia tay hộ này sẽ giúp những người trong cuộc làm việc đó.
Độc đáo dịch vụ chia tay hộ

Chia tay dường như là điều khó nói nhất trong bất kỳ cuộc tình nào, đôi khi vì người trong cuộc không đủ dũng cảm để đối mặt với sự thật đau lòng hoặc đơn giản chỉ là không muốn gặp nhau nữa thì thôi. 

Tuy nhiên, có bắt đầu thì cũng có kết thúc, cũng giống như có ông mai, bà mối thì cũng phải có bà tiên, ông bụt có thể "khai tử" những cuộc tình không trọn vẹn.

151120lcchiatay1-487fc

Dịch vụ chia tay hộ do hai anh anh em người Canada lên ý tưởng.

Dựa trên những trải nghiệm cá nhân, hai anh em người Canada MacKenzie và Evan đã lên ý tưởng về dịch vụ chia tay hộ để từ đó công ty trực tuyến The Breakup Shop (tạm dịch: Dịch vụ Chia tay) của họ ra đời. Với phương châm đem tới cho khách hàng tâm lý thanh thản, giảm thiểu bực bội và nâng cao khả năng "không yêu có thể làm bạn", công ty có thể giải quyết mọi rắc rối trong khâu chia tay.

Dựa trên mức độ nghiêm trọng của cái kết không có hậu mà khách hàng sẽ được tùy ý lựa chọn phương thức chia tay khác nhau từ nhắn tin, gửi thư, gọi điện thoại cho tới trọn gói kèm hoa và quà... Được biết, chi phí cho một tin nhắn chia tay ngắn gọn là 10 USD (gần 230 nghìn VND), một lá thư bày tỏ nỗi niềm là 20 USD (khoảng 450 nghìn VND), một cuộc điện thoại cho đàng hoàng, tử tế thì có giá nhỉnh hơn là 29 USD (gần 660 nghìn VND) và trọn gói kèm quà cáp là 80 USD (khoảng 1,8 triệu VND).

Mặc dù tự đánh giá về dịch vụ của mình là tiện ích nhưng MacKenzie vẫn phải thừa nhận chia tay hộ không thích hợp với những mối quan hệ lâu năm và quan trọng.

151120lcchiatay2-487fc

Sau khi nhận được form đăng ký, công ty sẽ liên hệ lại với khách hàng để tư vấn.

Theo Trí thức trẻ
Người nông dân xã Tân Tiến chăm sóc cây quế. Ảnh Mai Linh.

Cây 'thoát nghèo' ở Tràng Định

GD&TĐ - Nhiều năm trở lại đây, một trong những cây trồng giúp bà con huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn thoát nghèo, cải thiện cuộc sống là cây quế. Hiện nay, tổng diện tích cây quế được trồng ở trên địa bàn huyện là 6000 héc ta.
Tổng thống Ukraine Zelensky.

Tổng thống Zelensky tiếp tục sa thải một loạt quan chức an ninh

GD&TĐ - Hôm nay (15/8), Tổng thống Ukraine Zelensky đã sa thải những người đứng đầu 3 văn phòng khu vực của Cơ quan An ninh quốc gia (SBU). Trước đó, ông đã cách chức quan chức hàng đầu trong cơ quan này với lý do tình trạng phản quốc lan rộng trong số các đặc vụ.
Đặng Văn Lâm gia nhập Bình Định với thời hạn 2,5 năm.

Đặng Văn Lâm nhận lương ‘khủng’ khi gia nhập Bình Định?

GD&TĐ - Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin đã bắt đầu ký các giấy tờ phụ lục với Bình Định. Hợp đồng của Lâm Tây với đội bóng đất võ sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2025 với mức lương được cho là cao nhất nhì V.League.
Toàn cảnh phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Hành vi cản trở hoạt động tố tụng xảy ra có xu hướng tăng

GD&TĐ - Sáng 15/8, tại Nhà Quốc hội, thực hiện chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung phiên họp.
Cha mẹ không nên yêu cầu trẻ thực hiện những thói quen quá phức tạp.

Duy trì thói quen tốt ở trẻ

GD&TĐ - Nếu không có thói quen, con người sẽ rơi vào trạng thái hỗn loạn. Khi đó, chúng ta sẽ không chắc mình nên làm gì. Đối với trẻ em, việc có một thói quen là đặc biệt quan trọng. Thói quen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tâm thần và hành vi của trẻ.