Diệu Ngọc được dự đoán lọt vào top 7 Hoa hậu thế giới 2016

Vừa đặt chân đến Mỹ để bắt đầu cuộc hành trình chinh phục chiếc vương miện Hoa hậu thế giới 2016 (Miss World), nhưng mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán đại diện của Việt Nam sẽ lọt vào top 10 người đẹp nhất.
Diệu Ngọc được dự đoán lọt vào top 7 Hoa hậu thế giới 2016

Dieu Ngoc duoc du doan lot vao top 7 Hoa hau the gioi 2016 - Anh 1

Theo vị trí mà trang Missosology đánh giá, Hoa khôi Diệu Ngọc đứng hàng thứ 7 sau Puerto Rico, Mexico, Philippines, Ấn Độ, Nga, Slovakia.

Dieu Ngoc duoc du doan lot vao top 7 Hoa hau the gioi 2016 - Anh 2

Với chiều cao 1,83m, cùng ngoại hình khá chuẩn, Diệu Ngọc được trang Missosology đánh giá là một trong những ứng viên mạnh đến từ châu Á tại đấu trường nhan sắc quốc tế năm nay với vẻ đẹp hiện đại, năng động. Ngoài ra, video clip cô gửi đến BTC giới thiệu về mình và đất nước Việt Nam cũng được đánh giá rất cao.

Sáng hôm qua 25.11, Diệu Ngọc đã lên đường đến Mỹ để bắt đầu hành hình tìm kiếm chiếc vương miệng Miss World. Hoa hậu Thế giới 2016 được tổ chức tại Washington D.C, Mỹ với hơn 130 thí sinh tham gia từ khắp các quốc gia. Đây là lần thứ 66 cuộc thi được tổ chức.

Dieu Ngoc duoc du doan lot vao top 7 Hoa hau the gioi 2016 - Anh 3

Dieu Ngoc duoc du doan lot vao top 7 Hoa hau the gioi 2016 - Anh 4

Diệu Ngọc bắt đầu hành trình chinh phục chiếc vương miện Miss world

Theo Một Thế Giới
Hungary đưa ra giải pháp để nối lại nguồn cung dầu của Nga

Hungary đưa ra giải pháp để nối lại nguồn cung dầu của Nga

GD&TĐ - Hôm qua (9/8), công ty dầu khí Hungary MOL xác nhận nguồn cung dầu thô của Nga thông qua nhánh phía nam của đường ống Druzhba đã ngừng vài ngày trước. Công ty cho biết họ đã bắt đầu đàm phán để đảm nhận nghĩa vụ thanh toán phí vận chuyển.
Bà Park Soon-ae tại cuộc họp báo ngày 8/8.

Bộ trưởng Giáo dục Hàn Quốc xin từ chức

GD&TĐ - Ngày 8/8, Bộ trưởng Giáo dục Hàn Quốc Park Soon-ae đã đệ đơn xin từ chức sau 34 ngày đảm nhiệm vị trí này do những đề xuất giáo dục của bà bị phản đối gay gắt.
Triển lãm “Gặp gỡ Đà Lạt” của 8 họa sĩ Bắc – Nam kéo dài 3 tháng tại Đà Lạt.

Kéo nghệ thuật lên cao nguyên Đà Lạt

GD&TĐ - Đà Lạt đang trở thành một trong những trung tâm văn hóa, khi giới nghệ thuật chọn nơi đây để tổ chức triển lãm và các hoạt động biểu diễn.
Người dân Tênh Phông đóng bầu, ươm mầm cây để trồng rừng.

Người Tênh Phông vực dậy 'kho báu xanh'

GD&TĐ -“Không biết bao nhiêu thế hệ nữa mới lại được ngắm rừng cây to xanh mướt như xưa. Nhưng nhất định từ nay chúng tôi sẽ cùng con, cháu bảo vệ tốt cho cánh rừng này. Rừng có xanh bà con mới sống khỏe”, ông Mùa Sua Thào khẳng khái nói.