Điều ít biết về người đàn ông yêu Midu nhất

Đó là người đàn ông từng nắm tay Midu trong những bước đi đầu tiên của cuộc đời, là người luôn yêu cô theo cách hoàn hảo nhất.
Điều ít biết về người đàn ông yêu Midu nhất

Ai đó đã từng nói rằng: “Con gái chính là tình nhân kiếp trước của cha”. Có thể đây chỉ là một cách nói hoa mỹ nhưng quả thật trên thực tế thì cha vẫn luôn yêu con gái theo cách của riêng mình.

Cha có thể nghiêm khắc, có thể sẵn sàng cho con ăn đòn roi nhưng đôi khi lại là người chiều chuộng con gái mình hơn hết tất cả đàn ông trên thế giới.

Có lẽ vì thế nên rất nhiều cô gái đã tự nhủ: "Lớn lên, con sẽ lấy một người chồng giống bố”.

 Vì cha làm trong ngành công an nên từ nhỏ Midu đã được giáo dục vô cùng nghiêm khắc.

Vì cha làm trong ngành công an nên từ nhỏ Midu đã được giáo dục vô cùng nghiêm khắc.

Cái quy luật tình cảm ngọt ngào ấy cũng không loại trừ đối với gia đình của Midu. Cách đây 26 năm, cha của Midu được đón nhận niềm hạnh phúc của "ruộng sâu, trâu nái không bằng con gái đầu lòng".

Vốn công tác trong ngành công an nên ban đầu ông rất e ngại với nghệ thuật hay showbiz. Trong suy nghĩ của người đàn ông ấy thì con gái vốn nên học hành đàng hoàng rồi có một công việc ổn định để sau đó lo việc chồng con.

Với suy nghĩ ấy nên ông định hướng Midu theo con đường công việc văn phòng.

 Sinh nhật 3 tuổi của Midu. Ảnh Kênh 14.

Sinh nhật 3 tuổi của Midu. Ảnh Kênh 14.

Yêu thương con hết mực nhưng với ông cũng cực kỳ nghiêm khắc với con. Ông đã đem những thói quen từ trong đã đem những thói quen trong công việc, từ giờ giấc đến chuyện lên kế hoạch cho công việc để giáo dục cô con gái.

Đây cũng là một trong những yếu tố giúp Midu có thể sắp xếp công việc một cách khoa học cho công việc sau này của mình.

Vốn là gia đình truyền thống nên đôi khi ông cũng hơi cổ hủ trong việc giáo dục cô con gái của mình.

 Đại gia đình Midu.

Đại gia đình Midu.

Midu từng kể lại rằng hồi nhỏ cha mẹ vô cùng nghiêm khắc. Midu từng chia sẻ: "Bố mẹ tôi đều là công nhân viên chức. Họ luôn có tư tưởng con gái chỉ cần học hành, ra trường làm một công việc văn phòng.

Đối với bố mẹ tôi, phụ nữ làm nghệ thuật dễ bị hư hỏng".

Cũng như nhiều ông bố, bà mẹ trên thế giới này, ông luôn lo sợ showbiz đầy chông gai, thị phi sẽ khiến con gái mình trở nên "bầm dập". Có lẽ vì thế, ông cật lực phản đối con gái đi theo con đường nghệ thuật.

Tuy nhiên với niềm đam mê với nghệ thuật, Midu đã làm "mềm lòng" người bố vô cùng nghiêm khắc của mình để theo đuổi ước mơ.

Đồng ý cho con gái theo đuổi nghệ thuật nhưng ông không cho phép Midu lơ là việc học hành. Nhờ sự ủng hộ và nghiêm khắc của bố mẹ, nên Midu đã khiến nhiều người phải bỏ đi suy nghĩ hot girl học kém bấy lâu nay.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Midu đã thi vào trường Đại học Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh với số điểm rất cao và đạt danh hiệu Á khoa; đồng thời, cô cũng trở thành Thủ khoa của trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật.

 Bố mẹ Midu.

Bố mẹ Midu.

Trong thời gian học tập tại trường, Midu cũng đã đạt được nhiều thành tích cao trong các cuộc thi.

Với thành tích học tập tốt như vậy, ngoài nỗ lực của chính bản thân Midu còn là sự kèm cặp, giáo dục từ nhỏ của gia đình.

Điều ít biết về người đàn ông yêu Midu nhất ảnh 5

Ngoài việc học tập của con gái, ông cũng dành sự ủng hộ đối với công việc của Midu.

Tuy không thường xuyên xuất hiện bên cạnh con gái như vợ nhưng mọi người đều hiểu được sự hậu thuẫn to lớn của ông dành cho cô con gái yêu quý của mình.

Yêu thương và ủng hộ con nhưng ông hạn chế xuất hiện trước truyền thông. Chỉ một vài sự kiện quan trọng của con gái ông mới xuất hiện để ủng hộ và động viên Midu.

Điều ít biết về người đàn ông yêu Midu nhất ảnh 6

Ai đó đã từng nói: “Cha không hoàn hảo nhưng yêu con theo cách hoàn hảo nhất”.

Có lẽ dù có bao sóng gió trên cuộc đời ập đến, dù cho Midu có gặp bao người đàn ông chưa yêu thương cô thì ở đó, trong nhà, luôn có một người hùng giấu mặt luôn âm thầm dõi theo và yêu cô vô điều kiện.

Điều ít biết về người đàn ông yêu Midu nhất ảnh 7

Đó là người đàn ông từng nắm tay cô dìu dắt những bước đi đầu tiên, người động viên cô đứng lên mỗi khi vấp ngã.

Và đó là người đàn ông luôn yêu cô nhất...

Theo Trí thức trẻ