Diễn viên Duy Thanh xúc động khi Công Lý và Xuân Bắc đến thăm bệnh

Sáng 11/4, NSƯT Công Lý, Xuân Bắc và Vân Dung đã đến bệnh viện để thăm diễn viên Duy Thanh. Hiện tại, nam diễn viên đang nằm việc để điều trị bênh ung thư.

Diễn viên Duy Thanh xúc động khi Công Lý và Xuân Bắc đến thăm bệnh

NSƯT Công Lý cho biết, anh vừa cùng Xuân Bắc, Vân Dung đến bệnh viện Thanh Nhàn thăm sức khỏe của diễn viên Duy Thanh. Các nghệ sĩ Chí Trung, Tự Long, Quang Thắng vì bận việc nên gửi lời hỏi thăm và chúc diễn viên Duy Thanh sớm bình phục sức khỏe.

Dien vien Duy Thanh xuc dong khi Cong Ly va Xuan Bac den tham benh - Anh 1

Các nghệ sĩ Công Lý, Xuân Bắc, Vân Dung tới thăm diễn viên Duy Thanh đang bị bệnh.

Nghệ sĩ Công Lý chia sẻ: "Khi biết tin diễn viên Duy Thanh bị bệnh và đang điều trị tại bệnh viện, anh em nghệ sĩ chúng tôi rất lo lắng. Chúng tôi đã tổ chức ngay buổi đến thăm, nhằm động viên nghệ sĩ Duy Thanh sớm vượt qua được bệnh tật".

Dien vien Duy Thanh xuc dong khi Cong Ly va Xuan Bac den tham benh - Anh 2

Diễn viên Duy Thanh tại bệnh viện.

Trước sự quan tâm nhiệt tình của các nghệ sĩ, diễn viên Duy Thanh rất xúc động. Ông chia sẻ: "Tôi thấy ấm lòng khi nhận được sự quan tâm của các nghệ sĩ. Đây là sự động viên ý nghĩa để tôi chiến đấu với bệnh tật".

Diễn viên Duy Thanh phát hiện ung thư vào tháng 5/2012 và ngay lập tức có điều trị tích cực. Sau khi điều trị, bệnh ung thư có dấu hiệu chững lại. Thế nhưng, đến năm 2015, bệnh lại có dấu hiệu tái phát. Tháng 9/2016 đến nay, nam diễn viên phải đương đầu với hai bệnh ung thư phổi và thực quản do di căn.

Theo Người Đưa Tin

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Sinh viên Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội học thực hành. Ảnh: Website nhà trường

Các trường có 'nhờn luật'?

GD&TĐ - Thanh tra Bộ GD&ĐT đã có Kết luận về việc thực hiện quy định trong tự chủ mở ngành đào tạo các trình độ giáo dục đại học...