Diễn viên Duy Thanh xúc động khi Công Lý và Xuân Bắc đến thăm bệnh

Sáng 11/4, NSƯT Công Lý, Xuân Bắc và Vân Dung đã đến bệnh viện để thăm diễn viên Duy Thanh. Hiện tại, nam diễn viên đang nằm việc để điều trị bênh ung thư.
Diễn viên Duy Thanh xúc động khi Công Lý và Xuân Bắc đến thăm bệnh

NSƯT Công Lý cho biết, anh vừa cùng Xuân Bắc, Vân Dung đến bệnh viện Thanh Nhàn thăm sức khỏe của diễn viên Duy Thanh. Các nghệ sĩ Chí Trung, Tự Long, Quang Thắng vì bận việc nên gửi lời hỏi thăm và chúc diễn viên Duy Thanh sớm bình phục sức khỏe.

Dien vien Duy Thanh xuc dong khi Cong Ly va Xuan Bac den tham benh - Anh 1

Các nghệ sĩ Công Lý, Xuân Bắc, Vân Dung tới thăm diễn viên Duy Thanh đang bị bệnh.

Nghệ sĩ Công Lý chia sẻ: "Khi biết tin diễn viên Duy Thanh bị bệnh và đang điều trị tại bệnh viện, anh em nghệ sĩ chúng tôi rất lo lắng. Chúng tôi đã tổ chức ngay buổi đến thăm, nhằm động viên nghệ sĩ Duy Thanh sớm vượt qua được bệnh tật".

Dien vien Duy Thanh xuc dong khi Cong Ly va Xuan Bac den tham benh - Anh 2

Diễn viên Duy Thanh tại bệnh viện.

Trước sự quan tâm nhiệt tình của các nghệ sĩ, diễn viên Duy Thanh rất xúc động. Ông chia sẻ: "Tôi thấy ấm lòng khi nhận được sự quan tâm của các nghệ sĩ. Đây là sự động viên ý nghĩa để tôi chiến đấu với bệnh tật".

Diễn viên Duy Thanh phát hiện ung thư vào tháng 5/2012 và ngay lập tức có điều trị tích cực. Sau khi điều trị, bệnh ung thư có dấu hiệu chững lại. Thế nhưng, đến năm 2015, bệnh lại có dấu hiệu tái phát. Tháng 9/2016 đến nay, nam diễn viên phải đương đầu với hai bệnh ung thư phổi và thực quản do di căn.

Theo Người Đưa Tin
Quan tâm tạo điều kiện cho người nghèo phát triển sản xuất, việc làm, tăng thu nhập

Quan tâm tạo điều kiện cho người nghèo phát triển sản xuất, việc làm, tăng thu nhập

GD&TĐ - Các chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới và phát triển kinh tế-xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi đang được các sở, ngành và địa phương trong tỉnh Vĩnh Phúc tích cực triển khai. Từ 2021-2025, Vĩnh Phúc dành hơn 1.700 tỷ đồng thực hiện các chính sách giảm nghèo.
'Game hóa' app ngân hàng: VPBank đã 'quyến rũ' khách hàng như thế nào?

'Game hóa' app ngân hàng: VPBank đã 'quyến rũ' khách hàng như thế nào?

GD&TĐ - Một ứng dụng ngân hàng tích hợp hàng trăm tính năng sản phẩm, dịch vụ như VPBank NEO đòi hỏi người dùng phải mất thời gian để làm quen, và các mini game được tích hợp ra đời như một phương thức hữu hiệu để rút ngắn quá trình khám phá và sử dụng hiệu quả
Ảnh minh họa/INT

Đi tìm sự đồng thuận

GD&TĐ - Việc đi gõ cửa từng nhà, theo dạng “bẻ đũa từng chiếc” để xin chữ ký sau khi “gửi chút quà” như thế, thể hiện sự thiếu minh bạch trong việc xử lý câu chuyện ô nhiễm môi trường
Cụ bà Marguerite Koller vui mừng ôm chắt thứ 100. Ảnh: Good Morning America.

Cụ bà 99 tuổi chào đón chắt thứ… 100

GD&TĐ - Đầu tháng 8, cụ bà Marguerite Koller (99 tuổi ở Pennsylvania, Mỹ) đã trở thành "hiện tượng mạng" khi đón chắt thứ 100 trong đại gia đình vào thời điểm cách sinh nhật thứ 100 chỉ vài tháng.