Điện Biên: Huy động 6 xe chuyên dụng dập tắt đám cháy nằm giữa khu dân cư

GD&TĐ - Để dập tắt một đám cháy nằm giữa khu dân cư đông đúc, lực lượng chức năng Điện Biên đã phải huy động tới 6 xe chuyên dụng. Nguyên nhân vụ cháy ban đầu được chủ nhà xác định nhiều khả năng do chập điện.
Trong vòng 30 phút, lực lượng chức năng đã dập tắt thành công đám cháy.
Trong vòng 30 phút, lực lượng chức năng đã dập tắt thành công đám cháy.

Vào khoảng 12 giờ 30 phút, hôm nay (12/7), người dân sinh sống tại phường Tân Thanh, TP. Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) bất ngờ phát hiện cháy lớn. Đám xảy ra tại ngôi nhà mới xây của gia đình ông Hoàng Văn Dương (số 158, tổ 8).

Khói trắng bốc lên ngùn ngụt từ tầng 3 của căn nhà đã khiến nhiều người hoang mang, lo sợ, lập tức báo cho lực lượng chức năng.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy – Cứu hộ cứu nạn (Công an tỉnh Điện Biên) đã huy động 6 xe chuyên dụng tới ứng cứu.

Do vụ cháy xảy ra tại ngôi nhà nằm giữa khu dân cư đông đúc, để đảm bảo an toàn, lực lượng chức năng đã cho ngắt hệ thống điện, phong tỏa toàn bộ khu vực. Lực lượng cứu hỏa tiếp cận đám cháy từ các nhà dân cận kề, trong vòng 30 phút, vụ cháy đã được khống chế và rất may không có thiệt hại về người.

Tuy nhiên, toàn bộ tài sản, đồ dùng trên tầng 3 đều bị thiêu rụi.