Đi qua sóng gió, Ánh Tuyết trả lại cho đời tiếng ca

Vượt qua bao khó khăn và lùm xùm trước đêm diễn "Tưởng nhớ" 4 chân dung âm nhạc lớn của Việt Nam. Nữ ca sĩ Ánh Tuyết đã mang đến khán giả những ca khúc vô cùng nồng nàn.
Đi qua sóng gió, Ánh Tuyết trả lại cho đời tiếng ca

Tối 15/4, khán giả ngồi kín khán phòng rạp Nam Quang nghe live show “Tưởng nhớ” do ca sĩ Ánh Tuyết thực hiện cùng các ca sĩ: Đức Tuấn, Ngọc Mai, Tương Phùng, Thụy Long, Xuân Phú... điểm lại bốn chân dung âm nhạc lớn của Việt Nam: Văn Cao, Phạm Duy, Đoàn Chuẩn, Trịnh Công Sơn .

Ánh Tuyết trước khi trở lại với khán giả cùng các ca khúc hào hùng, sáng rỡ "Sông Lô" là một chút "Buồn tàn thu". Chị vẫn chưa hết "vận xui", cho đến trước khi mở màn show diễn "Tưởng nhớ", tờ Phununews đưa tin.

Di qua song gio, Anh Tuyet tra lai cho doi tieng ca - Anh 1

Ánh Tuyết ngồi xuống sàn sân khấu, kể chuyện bị đòi tiền thuê rạp trước giờ diễn.

Theo chia sẻ của Ánh Tuyết, trước khi chương trình bắt đầu, chị bất ngờ nhận được cuộc gọi... đòi tiền thuê rạp trong khi trước đó đã chuyển trả đầy đủ tiền thuê tới ban quản lý. Sau khi trao đổi qua lại, hai bên mới vỡ lẽ là do chủ rạp có nhiều "đầu mối" nên chưa nắm được việc Ánh Tuyết đã trả tiền đầy đủ cho một trong số những "đầu mối" vào hôm trước.

Nữ ca sĩ đã trưng ra bằng chứng và mọi hiểu lầm được hóa giải. Tuy nhiên, giọng ca xứ Quảng không tránh khỏi buồn bã khi tâm sự rằng công việc tổ chức quá nhiều khó khăn, vất vả và cả rủi ro. Trước đó, chuyện lùm xùm với nhạc sĩ Nguyễn Quang và gia đình Nguyễn Ánh 9 trước đêm nhạc tri ân đã lấy đi của chị không ít nước mắt và tinh thần, báo Thanh niên đưa tin.

Nhưng nhìn xuống khán phòng kín người nghe, niềm hạnh phúc dâng tràn trong chị, Ánh Tuyết thầm cảm ơn khán giả đã luôn trân trọng, yêu thương và công bằng. Đối với Ánh Tuyết âm nhạc, nghệ thuật luôn là sự cứu rỗi cao nhất, đã làm cho cuộc sống và tâm hồn nghệ sĩ của chị thăng hoa hơn rất nhiều khi đứng trên sân khấu, mang tới cho chị những bài học đời thường sâu sắc và rèn luyện con người cá nhân của chị dần học được tinh thần nhân văn, vị tha.

Vượt qua sóng gió, Ánh Tuyết đã trả lại cho đời tiếng ca nồng nàn – điều khiến cho khán giả luôn yêu quý chị!

Theo Doanh Nghiệp
Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.