ĐH RMIT ra mắt Trung tâm Xuất sắc về kỹ thuật số

GD&TĐ - Sáng 16/5, Trường ĐH RMIT tổ chức lễ ra mắt Trung tâm Xuất sắc về Kỹ thuật số (CODE). 
Các đại biểu chụp hình kỉ niệm tại lễ ra mắt CODE
Các đại biểu chụp hình kỉ niệm tại lễ ra mắt CODE

CODE được ra mắt dưới sự chứng kiến của Chủ tịch Hội đồng kiêm Giám đốc ĐH RMIT Úc Martin Bean, cùng đại diện Sở GD&ĐT TPHCM, cơ quan ban ngành và đông đỏa sinh viên của trường.

CODE được thành lập với mục tiêu là phát triển năng lực của đội ngũ giảng viên Việt Nam, chia sẻ các sáng kiến ứng dụng công nghệ số trong dạy và học, tạo nguồn học bổng cho giảng viên Việt Nam thực hiện nghiên cứu  về công nghệ số tại Đại học RMIT Việt Nam. Đồng thời phát triển và hỗ trợ nghiên cứu trong lĩnh vực này.

Để thực hiện được những mục tiêu trên, CODE sẽ khởi sướng hàng loạt hoạt động như đào tạo chứng chỉ, chương trình liên thông lên đại học có giá trị quốc tế về Dạy và Học bằng công nghệ số , về quản lý trong lĩnh vực giáo dục và trong giảng dạy song ngữ.

Song song đó CODE cũng sẽ tổ chức hàng loạt buổi diễn thuyết mở với chuyên gia quốc tế; tổ chức hội thảo về phương pháp giảng dạy tiếng Anh bằng kỹ thuật số cho khối tiểu học và trung học.

Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước ngày cuối tuần (4/6) lại quay đầu giảm nhẹ so với phiên trước, giá vàng JSC hiện ở mức 67,05 triệu đồng/lượng (bán ra).
Ảnh minh họa/INT

Tăng hay giảm?

GD&TĐ - Bộ GTVT đã có văn bản gửi Cục Đăng kiểm Việt Nam yêu cầu có giải pháp khẩn trương thực hiện việc xây dựng giá dịch vụ kiểm định xe cơ giới.