De Jong ‘dội gáo nước lạnh’ vào tham vọng của Man United

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Mới đây, De Jong một lần nữa khẳng định rằng anh chưa bao giờ quan tâm đến việc chuyển đến Old Trafford.
De Jong một lần nữa khẳng định không muốn gia nhập Man United.
De Jong một lần nữa khẳng định không muốn gia nhập Man United.

Theo Mirror, giới thượng tầng Barcelona rất muốn kiếm tiền mặt từ việc bán De Jong để giảm bớt tình hình tài chính đang gặp khó khăn của họ. Phía Man Utd sẵn sàng trả 65 triệu bảng, nhưng De Jong mới nhất một lần nữa khẳng định rằng anh chưa bao giờ quan tâm đến việc chuyển đến Old Trafford.

Anh khẳng định trong buổi họp báo trước trận đấu giữa Ba Lan và Hà Lan (vòng bảng UEFA Nations League 2022/23): “Chelsea và MU quan tâm tới tôi à? Từ tháng 5/2022 tôi đã quyết định là mình sẽ ở lại Barca. Tôi không bao giờ nghĩ đến chuyện thay đổi quyết định trong mùa Hè.

Tôi không thể đi sâu vào chi tiết. Nhưng hãy nhìn xem… CLB có ý tưởng của riêng mình và tôi cũng vậy. Đôi khi điều này xung đột với nhau. Nhưng cho tới ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng Hè, mọi thứ vẫn ổn”, Daily Mail dẫn lời tiền vệ 25 tuổi.

Dù De Jong đã xuất phát 3 trong 4 trận gần nhất của Barca nhưng cầu thủ người Hà Lan đã phải ngồi dự bị nửa số trận đấu của đội ở mùa giải 2022/23.

Với sự khẳng định chắc chắn của De Jong dù cho phải dự bị hoặc thi đấu trái vị trí anh vẫn quyết bám trụ lại đội bóng xứ Catalan là một đòn đau với tham vọng của MU trong việc theo đuổi tiền vệ này.

De Jong là mục tiêu được ưu tiên hàng đầu của Man United ở mùa giải 2022/23. Anh được kỳ vọng sẽ gia nhập MU để tái hợp với thầy cũ Erik ten Hag. Tuy nhiên, De Jong cuối cùng đã lựa chọn ở lại Camp Nou.

Với việc không thể thuyết phục được De Jong, MU đã phải tìm giải pháp thay thế. Đội chủ sân Old Trafford đã chiêu mộ Christian Eriksen dưới dạng chuyển nhượng tự do đồng thời chi 70 triệu bảng mua Casemiro từ Real Madrid.

Cô Liễu Thị Long, giáo viên Trường THPT Lục Nam trong giờ dạy.

Giúp giáo viên vượt qua áp lực

GD&TĐ - Áp lực công việc nghề nào cũng có, với tính chất đặc thù, người làm nghề giáo cần tự trang bị kỹ năng, tìm giải pháp hợp lý để vượt qua áp lực.