Man United chi tiền khủng chiêu mộ Osimhen?

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Napoli định giá Osimhen không dưới 100 triệu euro và Man United đang tìm mọi cách để có được ngôi sao này.

Osimhen nhận được sự quan tâm rất lớn của MU.
Osimhen nhận được sự quan tâm rất lớn của MU.

Manchester Evening News đưa tin, Man Utd vẫn đang nhen nhóm tham vọng sở hữu tiền đạo Victor Osimhen của Napoli và sẽ trở lại đàm phán vào kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Hợp đồng của tuyển thủ Nigeria với CLB Serie A còn hạn tới năm 2025 và United sẽ phải sẵn sàng chi ra một số tiền rất lớn để có được sự phục vụ của anh. Theo báo chí Italia, Napoli định giá Osimhen không dưới 100 triệu euro.

Theo truyền thông Ý, hồi tháng 5 vừa qua Man United đã ra giá 100 triệu euro hỏi mua tiền đạo 23 tuổi người Nigeria của Napoli Victor Osimhen nhưng cuối cùng không có bản hợp đồng nào được ký kết.

Thời điểm đó, nhiều nguồn tin uy tín còn cho hay, mùa hè vừa qua, Man United tính để Ronaldo tới Napoli. Ở chiều hướng ngược lại, Quỷ đỏ có ý định chiêu mộ Victor Osimhen. Man Utd có thể chiêu mộ Osimhen dưới dạng cho mượn, kèm điều khoản mua đứt vào năm 2023 nhưng cuối cùng kế hoạch cũng không thành công.

Osimhen ghi 17 bàn thắng ở các giải cho Napoli mùa này, bằng với tổng số bàn thắng của 5 ngôi sao tấn công của Manchester United gồm Rashford (5 bàn), Sancho (5), Elanga (3), Martial (2), Cavani (2).

Tính riêng ở Serie A mùa này, Osimhen đã tham gia trực tiếp vào 18 bàn thắng của Napoli gồm ghi 13 bàn và có 5 kiến tạo. Manchester United đang rất cần nâng cấp hàng công cho mùa tới do Ronaldo đã 37 tuổi còn Cavani sẽ ra đi cuối mùa này.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ