Dắt học trò đi tập giữa dịch Covid-19, Mourinho có nguy cơ bị cảnh sát Anh "sờ gáy"

Dắt học trò đi tập giữa dịch Covid-19, Mourinho có nguy cơ bị cảnh sát Anh "sờ gáy"

55.242 ca nhiễm Covid-19 và 6159 trường hợp tử vong, nước Anh là một trong những điểm nóng về dịch bệnh trên thế giới. Xứ sở sương mù đang phải trải qua thời gian phong tỏa nhằm hạn chế sự lây lan của dịch.

Giữa tình hình này, các cầu thủ vẫn phải tập luyện nhằm duy trì thể lực, sẵn sàng thi đấu khi các giải đấu trở lại. Một tập riêng tại nhà, số khác tập theo nhóm nhưng duy trì khoảng cách 2 mét với nhau theo khuyến cáo từ nhà chức trách.

Dắt học trò đi tập giữa dịch Covid-19, Mourinho có nguy cơ bị cảnh sát Anh "sờ gáy" ảnh 1
Davinson Sanchez và Ryan Sessegnon chạy cạnh nhau ở công viên

Tuy nhiên, trong đoạn clip mới được công bố, HLV Mourinho cùng 3 học trò Davinson Sanchez, Ryan Sessegnon và Serge Aurier đã không làm theo khuyến cáo trên trong buổi tập tại một công viên ở London.

Theo tờ The Sun, Mourinho sẽ bị cảnh sát Anh cảnh cáo vì hành động trên. Nhất là khi buổi tập diễn ra ở một địa điểm công cộng, nơi người dân không được khuyến khích qua lại trong mùa dịch Covid-19.

Trước đó, một số ngôi sao bóng đá trên thế giới cũng đã vi phạm lệnh cách ly cùng các quy định do chính quyền ban hành. Điển hình là trường hợp tiền vệ Jack Grealish (Aston Villa) đã trốn cách ly đi tiệc tùng lại còn gây tai nạn xe hơi.

Theo Tổ Quốc

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ