Danh hài Thu Trang mệt nhoài, ngất xỉu trước giờ ghi hình

Bất ngờ nhập viện với triệu chứng sốt cao kèm theo phát ban đỏ, “hoa hậu hài” Thu Trang vẫn gắng gượng đeo khẩu trang xuất hiện trong buổi tổng duyệt.

Danh hài Thu Trang mệt nhoài, ngất xỉu trước giờ ghi hình
Danh hài Thu Trang mệt nhoài vì ngất xĩu trước giờ ghi hình - Ảnh 1

Góp mặt trong Tài Tử Tranh Tài, gương mặt đinh của làng hài trẻ Việt Nam khiến người hâm mộ ngạc nhiên trước khả năng âm nhạc của mình. Từ những tập ghi hình đầu tiên, nếu như người xem liên tục cười ngặt nghẽo mỗi khi Thu Trang cất cao giọng hát thì ở những tập về sau, Thu Trang đã dần “thay hình, đổi dạng”. Vì lẽ đó, mọi nhất cử nhất động của “hoa hậu hài” luôn trở thành tâm điểm của truyền thông và người hâm mộ.

Danh hài Thu Trang mệt nhoài vì ngất xĩu trước giờ ghi hình - Ảnh 2

Mới đây, thông tin Thu Trang bất ngờ nhập viện vì sốt cao kèm theo phát ban đỏ khiến khán giả không khỏi lo lắng. Trước tình trạng sức khỏe đáng báo động, “hoa hậu hài” vẫn cố gắng xuất hiện trong buổi tổng duyệt Tài Tử Tranh Tài. Đeo khẩu trang suốt buổi luyện tập nhưng Thu Trang vẫn khó dấu gương mặt đầy mệt mỏi.

Danh hài Thu Trang mệt nhoài vì ngất xĩu trước giờ ghi hình - Ảnh 3

Dù phải nhập viện vì sốt cao kèm theo phát ban, Thu Trang vẫn gắng gượng xuất hiện trong buổi tổng duyệt cùng các đồng nghiệp.

Danh hài Thu Trang mệt nhoài vì ngất xĩu trước giờ ghi hình - Ảnh 4

Gương mặt đầy vẻ mệt mỏi của “hoa hậu hài” trên sân khấu. Mặc cho bệnh tật, Thu Trang luôn cố gắng phối hợp và làm tròn vai diễn một cách tốt nhất.

Danh hài Thu Trang mệt nhoài vì ngất xĩu trước giờ ghi hình - Ảnh 5

Hơn 10 năm hoạt động trong nghề, trải qua nhiều gian truân vất vả đến nay, Thu Trang đang là một trong những gương mặt đắt show nhất nhì showbiz Việt. Chính cái chất tưng tửng đặc trưng cùng lối diễn xuất duyên dáng đã giúp Thu Trang ghi dấu trong lòng công chúng với danh hiệu “hoa hậu hài” mĩ miều.

Theo nguoiduatin

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Malaysia chuẩn bị gia nhập BRICS

Malaysia chuẩn bị gia nhập BRICS

GD&TĐ - Thủ tướng Malaysia Anwar Ibrahim cho biết nước ông đang chuẩn bị gia nhập nhóm BRICS gồm các nền kinh tế mới nổi.