Đăng tải hình ảnh xót xa của Thủy Tiên, Công Vinh nhắn nhủ: “Hy vọng bả chừa...”

GD&TĐ - Hình ảnh Thủy Tiên mệt mỏi, tay cắm ven truyền nước biển được Công Vinh đăng tải trên trang facebook cá nhân khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Thời gian vừa qua, cặp đôi được nhắc đến nhiều nhất trên các phương tiện truyền thông đại chúng và mạng xã hội không ai khác chính là Thủy Tiên – Công Vinh. Giọng ca “Ngôi nhà hạnh phúc” được nhiều người yêu mến gọi là “Cô Tiên năm 2020” vì những hành động thiện nguyện cao quý của mình.

Tuy nhiên, sau những ngày dãi nắng dầm mưa ở miền Trung, Thủy Tiên và Công Vinh đã về lại Sài Gòn để lo liệu các công việc còn đang dang dở cũng như chăm sóc cô công chúa bé nhỏ của mình.

Đến trưa hôm nay (ngày 8/11), Công Vinh chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh bà xã đang mệt mỏi thiếp đi trên giường, tay vẫn còn cắm ven truyền nước biển.

Anh viết: “Ở nhà 1 giọt mưa cũng ráng che không dám cho rớt lên đầu bả vì bả dễ ốm. Vậy mà dầm mưa gần tháng trời nói không được, mỗi lần nói là bị bả nạt lại. Sau lần này hi vọng bả chừa”.

Hình ảnh Thủy Tiên mệt mỏi, tay cắm ven truyền nước biển được Công Vinh đăng tải trên trang facebook cá nhân ngày 8/11. ảnh 1
Hình ảnh Thủy Tiên mệt mỏi, tay cắm ven truyền nước biển được Công Vinh đăng tải trên trang facebook cá nhân ngày 8/11.

Hình ảnh này của Thủy Tiên ngay lập tức khiến nhiều người hâm mộ không khỏi xót xa, lo lắng. Nhiều người đã để lại bình luận động viên, chia sẻ cũng như gửi lời chúc “cô Tiên năm 2020” mau khỏe bệnh và giữ gìn sức khỏe thật tốt.

Đăng tải hình ảnh xót xa của Thủy Tiên, Công Vinh nhắn nhủ: “Hy vọng bả chừa...” ảnh 2
Đăng tải hình ảnh xót xa của Thủy Tiên, Công Vinh nhắn nhủ: “Hy vọng bả chừa...” ảnh 3
Một số lời bình luận của người hâm mộ gửi đến Thủy Tiên và chúc cô dồi dào sức khỏe. ảnh 4
Một số lời bình luận của người hâm mộ gửi đến Thủy Tiên và chúc cô dồi dào sức khỏe.

Được biết, sau khoảng thời gian trở lại Sài Gòn, hành trình tiếp theo của hai vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh là Quảng Nam, Quảng Ngãi. Nơi mà vừa qua đã hứng chịu thiên tai bão số 9 nặng nề.