Đang làm vườn, người phụ nữ tử vong nghi do trúng đạn

GD&TĐ - Đang lao động tại vườn nhà, một người phụ nữ đã bất ngờ bị ngã, bất tỉnh và tử vong sau đó. Cơ quan chức năng xác định có dị vật ở vết thương phía sau cổ nghi là đạn.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Ngày 19/8, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Bắc Giang đang phối hợp với Công an huyện Lục Ngạn tập trung tiến hành xác minh vụ việc 1 người phụ nữ tử vong bất thường trong quá trình làm việc tại vườn nhà.

Theo đó, chiều ngày 17/8, bà V.T.U. (SN 1963, trú tại thôn Hăng Bông, xã Hồng Giang, huyện Lục Ngạn) khi đang làm việc tại vườn của gia đình thì bị ngã, bất tỉnh.

Gia đình phát hiện đã đưa bà U. đến Trung tâm Y tế huyện Lục Ngạn sau đó chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang cấp cứu.

Tiến hành chụp cắt lớp, các bác sĩ xác định trong vết thương sau cổ của bà U. có dị vật nghi là đạn. Do vết thương quá nặng, gia đình đề nghị bệnh viện đưa bà U. về nhà, đến 11h ngày 18/8, bà U. đã tử vong.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tập trung điều tra làm rõ theo quy định.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Lắng nghe thực sự không chỉ là trách nhiệm của đôi tai, mà còn là sự giao tiếp của tâm hồn. (Ảnh: ITN)

8 bí kíp giúp mẹ luôn thấu hiểu con gái

GD&TĐ - Mối quan hệ giữa mẹ và con gái giống như những sợi dây đàn tinh tế, lúc hòa hợp, lúc căng thẳng. Nhưng cho dù bất cứ lúc nào, họ đều là những tồn tại quan trọng nhất trong đời nhau.

NCSIST ra mắt "chó robot" tại Đài Bắc, ngày 2/6/2026.

Đài Loan ra mắt 'chó robot' có vũ trang

GD&TĐ - Đài Loan vừa công bố mẫu “chó robot” vũ trang mới, được thiết kế cho các nhiệm vụ tuần tra ven biển, trinh sát và các hoạt động quân sự rủi ro cao.