Đang ăn cà chua, sốc vì nhìn thấy điều kì dị bên trong

Người đàn ông rất thắc mắc liệu thứ kì dị này có ăn được hay không.
Đang ăn cà chua, sốc vì nhìn thấy điều kì dị bên trong
dang an ca chua, soc vi nhin thay dieu ki di ben trong hinh anh 1

Dâu tây mọc bên trong cà chua?

Một người yêu thích cà chua ở Trung Quốc đã choáng váng khi đang ăn cà chua thì phát hiện một qua dâu tây bên trong.

Người đàn ông 23 tuổi có biệt danh Superwen, sống tại Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc, đăng tải bức ảnh kỳ lạ lên mạng để hỏi ý kiến của mọi người. Anh viết: “Tôi có nên nó hay không?"

Bức ảnh cho thấy quả cà chua bị cắn dở, để lộ quả dâu còn nguyên bên trong. Bài đăng của anh nhận được hơn 1.000 lượt thích và hàng trăm lời bình luận.

dang an ca chua, soc vi nhin thay dieu ki di ben trong hinh anh 2

Bức ảnh cho thấy quả cà chua bị cắn dở, để lộ quả dâu còn nguyên bên trong

Có vẻ như mùi vị của cà chua không có gì khác thường nên Superwen ăn nốt phần cà chua còn lại.

Sau khi bài đăng của anh được lan truyền rộng rãi, một chuyên gia nông nghiệp đã trả lời thắc mắc của Superwen trên báo chí Trung Quốc.

Chuyên gia nông nghiệp nói rằng nhiều khả năng "quả dâu" mọc lên vì cà chua không được bón phân đúng cách và bị thiếu nước trong quá trình phát triển. Tuy nhiên, toàn bộ quả cà chua vẫn có thể ăn được.

Cư dân mạng dường như không quan tâm đến lời giải thích của chuyên gia. Họ chỉ hỏi: "Quả dâu có vị như thế nào?". Nhưng Superwen không thể trả lời câu hỏi đó vì anh quyết định không ăn quả dâu tây bên trong.

dang an ca chua, soc vi nhin thay dieu ki di ben trong hinh anh 3

Theo chuyên gia nông nghiệp, "quả dâu" mọc lên vì cà chua không được bón phân đúng cách và bị thiếu nước trong quá trình phát triển

Theo Dân Việt
Ảnh minh họa/INT

Hỗn loạn còn tiếp diễn?

GD&TĐ - Sức nóng phản đối trên chính trường đã lan rộng ra đường phố khi nhiều người Pháp xuống đường biểu tình để phản đối việc tăng tuổi nghỉ hưu.
Học viên thực hành thi lái xe trên sa hình.

Người 'mù chữ' có… bằng lái xe

GD&TĐ -Không biết đọc, viết nên rất nhiều đồng bào vùng cao phải tham gia giao thông 'chui' trong suốt thời gian dài bởi không đủ điều kiện thi và cấp GPLX.
Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

GD&TĐ - Chuyên gia bệnh viện Trung ương quân đội 108 khuyến cáo những loại thực phẩm được khuyên dùng trong chế độ ăn người bệnh Thalassemia.
Ảnh minh họa/INT

Giám sát cộng đồng

GD&TĐ - Theo kế hoạch, tuyến cao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn và toàn tuyến cao tốc Bắc Nam sẽ phải hoàn thành trong năm 2025.