Đâm xe máy, 4 thanh niên chết tại chỗ

 Đêm 26/6, trên QL 1A, đoạn qua địa phận thôn Năng Tây, xã Nghĩa Phương, huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, làm bốn người chết tại chỗ, một người bị thương nặng.
Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Theo Công an huyện Tư Nghĩa, vào thời điểm trên, xe gắn máy BKS 76F1-077.57, trên xe có ba người đều ở huyện Tư Nghĩa, gồm: Lê Văn Tú (23 tuổi), Nguyễn Thi (22 tuổi) và Nguyễn Duy Thanh (24 tuổi), chạy theo hướng nam - bắc. 

Chạy theo chiều ngược lại là xe gắn máy BKS 76G1-0873, trên xe có hai người là Lê Văn Thường (ở xã Đức Thắng, huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi) và Hồ Tấn Toàn (20 tuổi, ở TP.Quảng Ngãi).

Khi đến đoạn đường trên, cả hai xe gắn máy đều chạy với tốc độ nhanh, xảy ra va chạm mạnh đã làm năm người trên xe văng xuống đường. Lúc này, xe tải BKS 77C- 035.79 chạy hướng bắc-nam chạy tới không kịp xử lý, đã cán và kéo lê một người ra xa khoảng 30m.

Vụ tai nạn làm Tú, Thanh, Thường, Toàn tử vong tại chỗ. Riêng Nguyễn Thi văng xuống cống nước gần đó và được người dân địa phương đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn nói trên.

Theo Nhân dân
Ảnh minh họa ITN.

Dẹp nạn 'chạy' trường

GD&TĐ - Tuyển sinh đầu cấp năm học 2023 - 2024, Sở GD&ĐT TPHCM cho biết sẽ đề xuất thành phố thí điểm không phân tuyến khi tuyển sinh lớp 1, lớp 6.
Hiện trường vụ việc.

Sập bờ kè làm một người chết

GD&TĐ - Đang xây móng kè cho nhà dân tại TP Hạ Long (Quảng Ninh) bất ngờ bờ kè nhà bên cạnh đổ sập khiến một thợ xây tử vong.
Hoa hậu Brazil qua đời ở tuổi 27

Hoa hậu Brazil qua đời ở tuổi 27

GD&TĐ - Người đẹp đã tìm cách thoát nạn khi nhảy từ tầng 6 xuống đất. Tuy nhiên, cô đã bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.