Đám cưới tập thể “Giấc mơ có thật” của 65 cặp đôi là người khuyết tật tại Hà Nội

GD&TĐ - Ngày 23/6, tại Trung tâm tiệc cưới và hội nghị Trống Đồng Palace, số 72 Trần Đăng Ninh (Cầu Giấy, Hà Nộ) diễn ra đám cưới tập thể “Giấc mơ có thật” dành cho 65 cặp đôi là người khuyết tật trên địa bàn thủ đô.

Đám cưới tập thể “Giấc mơ có thật” dành cho 65 cặp đôi là người khuyết tật trên địa bàn Hà Nội.
Đám cưới tập thể “Giấc mơ có thật” dành cho 65 cặp đôi là người khuyết tật trên địa bàn Hà Nội.

Bà Trần Thanh Hương - Trưởng Ban Kinh tế, Tạp chí Doanh Nghiệp&Thương hiệu cho biết: Năm nay, các cặp đôi được hưởng những dịch vụ chuyên nghiệp của ảnh viện áo cưới Vivian và Trung tâm tổ chức tiệc cưới Trống Đồng Palace, các dịch vụ chu đáo của các nhà tài trợ.

Gia đình hạnh phúc của cặp đôi tham dự "đám cưới tập thể Giấc mơ có thật".
Gia đình hạnh phúc của cặp đôi tham dự "đám cưới tập thể Giấc mơ có thật".

Đáng chú ý nhất, mỗi cặp đôi sẽ còn nhận được quà tặng trong ngày cưới gồm: 1 ảnh cưới phóng to + Album ảnh cưới, 1 nồi cơm điện, 1 bộ chăn ga gối, bó hoa cưới, 1 quạt điện cùng 2.000.000 VNĐ”.

Đám cưới tập thể “Giấc mơ có thật” nhằm tạo cơ hội cho người khuyết tật kém may mắn trong cuộc sống có một ngày kết duyên ý nghĩa và đáng nhớ, thiết thực hướng tới ngày Gia đình Việt Nam và 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1945 – 10/10/2019).

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Trường THPT Thanh Chương 3 đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc Gia.

Sự trở về của những ân tình

GD&TĐ - Từ khắp mọi miền Tổ quốc, các cựu học sinh trở về mái trường THPT Thanh Chương 3, mang theo tấm lòng và những “ân tình” đáng trân trọng.

Trương Ngọc Ánh tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an TPHCM.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh bị bắt

GD&TĐ - Diễn viên Trương Ngọc Ánh, 49 tuổi, bị Công an TPHCM bắt tạm giam để điều tra hành vi “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.