Đắk Lắk: Toàn bộ học sinh được nghỉ học 6 ngày để phòng chống dịch corona

Đắk Lắk: Toàn bộ học sinh được nghỉ học 6 ngày để phòng chống dịch corona

Ngày 3/2, bà H'Yim Kđoh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk, Trưởng Ban phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona cho biết, lãnh đạo UBND tỉnh đã thống nhất sẽ cho toàn bộ học sinh trên địa bàn nghỉ học kể từ ngày 4/2 đến 9/2.

Bên cạnh đó, UBND tỉnh giao cho Sở Y tế tỉnh phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh khẩn trương tham mưu phát hành văn bản chỉ đạo về việc này.

Ngoài ra yêu cầu các trường trong thời gian này tổ chức tổng vệ sinh để phòng chống dịch Corona.

Bà H'Yim Kđoh còn cho rằng, mặc dù trên địa bàn tỉnh chưa ghi nhận có trường hợp nào nhiễm virus Corona. Tuy nhiên để đảm bảo ngăn ngừa triệt để tình trạng lây lan dịch bệnh thì việc cho học sinh nghỉ học để tổ chức các biện pháp phòng chống là hết sức cần thiết. 

Đồng thời, UBND tỉnh cũng yêu cầu không chỉ các trường học mà các cơ quan ban ngành, các tổ chức cá nhân cũng thực hiện việc tổng vệ sinh ở cơ quan, đơn vị của mình.

UBND tỉnh Đắk Lắk yêu cầu ngành Y tế soạn thảo hướng dẫn ngắn gọn, dễ hiểu để tuyên truyền đến toàn bộ người dân trên địa bàn thực hiện công tác phòng chống dịch.

Dấu hiệu mãn dục ở nam giới

Dấu hiệu mãn dục ở nam giới

GD&TĐ -  Khác với nữ giới, chức năng sinh sản dừng hoàn toàn khi mãn kinh thì ở đàn ông, chức năng sinh lý giảm dần chứ không hoàn toàn mất hẳn.