Đắk Lắk: Hàng chục công nhân nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm

GD&TĐ - Sau khi ăn bánh mì thịt vào ca chiều, các công nhân của một công ty chế biến trái cây ở xã Pơng Drang (huyện Krông Búk) có dấu hiệu bị ngộ độc, hơn 30 người phải đi cấp cứu ở bệnh viện.

Các công nhân đang được điều trị, theo dõi tại bệnh viện.
Các công nhân đang được điều trị, theo dõi tại bệnh viện.
Ngày 23/8, Bác sĩ Y Nhân Mlô - Giám đốc Bệnh viện Thị xã Buôn Hồ (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, hiện tại sức khỏe của 15 bệnh nhân nghi bị ngộ độc thực phẩm đã ổn định.
Trước đó, vào khoảng 20 giờ tối 22/8, bệnh viện tiếp nhận 15 trường hợp nhập viện trong tình trạng nôn ói, đau bụng, mệt, khó thở và tiêu chảy.
Ngay sau đó, bệnh viện đã nhanh chóng cấp cứu cho các bệnh nhân. Hiện tại sức khỏe 15 bệnh nhân đã cơ bản ổn định, đang được điều trị và theo dõi tại khoa Truyền nhiễm.
Cũng trong sáng nay, một lãnh đạo của Bệnh viện Hòa Bình (thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, vào khoảng 19 giờ - 21 giờ tối 22/8, bệnh viện tiếp nhận 21 trường hợp nghi bị ngộ độc thực phẩm. 
Bệnh viện đã tiến hành sàng lọc, cấp cứu, hiện 21 bệnh nhân sức khỏe đã ổn định, đang tiếp tục được theo dõi và điều trị tại bệnh viện.
Được biết số ca cấp cứu tại Bệnh viện Thị xã Buôn Hồ và Bệnh viện Hòa Bình vào tối 22/8 đều là công nhân của một công ty chế biến trái cây ở xã Pơng Drang (huyện Krông Búk).
Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ảnh minh họa: INT.

Tản văn: Trâu và Tre

GD&TĐ - Đồng lúa tựa như một tấm thảm xanh, ngả dần về màu vàng xuộm, óng ánh dưới nắng mặt trời.