Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Đã ngoại tình thì đàn ông hay đàn bà cũng khó lòng "quay về"

AN TRÍ - 20/11/2018, 20:47 GMT+7 | Gia đình

Quan điểm của tôi sau những gì xảy ra trong câu chuyện Gánh nợ ngập đầu vì vợ 'ngoan', vợ đẹp là anh mạnh dạn, quyết đoán để đưa đơn ra tòa chia tay cô vợ trẻ, xinh đẹp nhưng mất nết đó đi!

Nói thật với anh chứ có tốn công níu kéo thì cũng vô ích thôi, bởi đã dính vào chuyện lừa dối một nửa kia của mình để bồ bịch, ngoại tình, hưởng thụ bản năng thì đàn bà hay đàn ông gì cũng có chung cái kết là khó bỏ hẳn tính trăng hoa đó lắm anh ạ.

Thông cảm với anh là anh lấy vợ lúc đã lớn tuổi, vợ lại trẻ, đẹp, quyến rũ cũng không dễ dàng gì nếu anh chấm dứt hôn nhân với cô ấy. Nhưng nếu xét thấy đó là bản tính của vợ không thể thay đổi được cô ấy theo chiều hướng tốt đẹp thì cũng không nên tiếc nuối làm gì.

Giải quyết xong chuyện tình cảm giữa anh và vợ thì anh nhanh chóng tìm mọi cách để chuộc lại sổ đỏ nhà, đừng để lãi mẹ đẻ lãi con dẫn tới mất luôn tài sản có giá trị đó anh nhé. Nếu cần anh cũng nên thông báo sự việc cho bố, mẹ đôi bên được rõ.

Anh có việc làm ổn định, có chỗ đứng xứng đáng trong công ty, nhất định anh sẽ sớm tìm được hạnh phúc cho mình nếu anh muốn. Chỉ mong qua câu chuyện không may này anh rút cho mình bài học kinh nghiệm thận trọng trong hôn nhân để tránh sai lầm lặp lại.

Chúc anh may mắn và thành công.

Theo Tienphong.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm