Đà Nẵng khởi công xây dựng khu phức hợp GD quốc tế

Đà Nẵng khởi công xây dựng khu phức hợp GD quốc tế

(GD&TĐ) - Tập đoàn giáo dục quốc tế KinderWorld vừa tổ chức lễ khởi công xây dựng Dự án khu phức hợp giáo dục theo mô hình “Trường liên hợp” gồm Trường quốc tế Singapore (SIS) và trường CĐ Quốc tế Pegsus (PIU) tại khu đô thị Phú Mỹ An – Đà Nẵng.

Lễ khởi công xây dựng dự án khu phức hợp giáo dục tại Đà Nẵng của tập đoàn giáo dục KinderWorld
Lễ khởi công xây dựng dự án khu phức hợp giáo dục tại Đà Nẵng của tập đoàn giáo dục KinderWorld

Theo đó, SIS sẽ có quy mô phục vụ lên đến 1.500 học sinh, từ bậc mẫu giáo lên đến THPT và được trang bị CSVC, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ nhằm tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho học sinh. Hiện nay, cùng với các trường mẫu giáo quốc tế KinderWorld, SIS đã trở thành một hệ thống 15 trường quốc tế của tập đoàn KinderWorld tại các thành phố lớn của Việt Nam như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương và Vũng Tàu.

Riêng PIU là một dự án hoàn toàn mới trong hoạt động đầu tư giáo dục của KinderWorld tại Việt Nam. Dự kiến, PIU sẽ đào tạo các chuyên ngành Quản trị khách sạn, Du lịch và Ẩm thực, Kinh tế và thương mại, CNTT, Ngoại ngữ và đào tạo giáo viên. Mục tiêu của PIU là cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng để sẵn sàng thích ứng với đòi hỏi thực tiễn của công việc và tiếp cận với những cơ hội việc làm tốt không chỉ ở thị trường trong nước mà còn cả ở thị trường lao động quốc tế.

Theo kế hoạch, trường SIS và PIU sẽ chính thức đi vào hoạt động đầu năm học 2012 – 2013.

                                                                                      N. Anh

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ