Đà Nẵng: Đón đoàn khách MICE 700 người đến du lịch

GD&TĐ - Ngày 22/1, tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng, Sở Du lịch thành phố phối hợp với Công ty CP Du lịch Danasea tổ chức đón đoàn gồm 700 khách du lịch đến từ Công ty TNHH R&B Hà Nội.
Đại diện Sở Du lịch TP Đà Nẵng đón đoàn khách MICE đến thành phố. 
Đại diện Sở Du lịch TP Đà Nẵng đón đoàn khách MICE đến thành phố. 

Sự kiện nhằm chào đón đoàn khách MICE đến TP Đà Nẵng dịp đầu năm 2021.

Được biết, đoàn khách MICE 700 người là nhân viên của Công ty TNHH R&B Hà Nội do Công ty Cổ phần Du lịch Danasea và Công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch Phố Việt khai thác.

Theo đó, Công ty TNHH R&B Hà Nội chọn Đà Nẵng là nơi nghỉ dưỡng và tổ chức hoạt động Tổng kết – Vinh danh kết hợp nghỉ dưỡng sẽ được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand Đà Nẵng. Qua đó, tăng tính gắn kết và tinh thần tập thể, tạo động lực mới trong kinh doanh.

Đoàn khách sẽ tham quan lưu trú trong 3 ngày 2 đêm tại Đà Nẵng và phố cổ Hội An (tỉnh Quảng  Nam). Cụ thể, tại TP Đà Nẵng, đoàn sẽ tham quan các danh thắng nổi tiếng như: Bà Nà Hills, Ngũ Hành Sơn, Chùa Linh Ứng, Bán đảo Sơn Trà.

Bà Lê Thị Hồng Sương – Tổng Giám đốc Công ty CP Du lịch Danasea chia sẻ: “Công ty rất vui khi được đón và cung cấp dịch vụ cho hơn 700 khách trong những ngày đầu năm 2021. Hy vọng TP Đà Nẵng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của khách du lịch trong năm 2021, nhất là phân khúc khách MICE”.

Trao đổi với PV báo GD&TĐ, ông Nguyễn Xuân Bình – Phó Giám đốc Sở Du lịch TP.Đà Nẵng cho hay, hiện nay Sở đã hoàn thành đề án phát triển loại hình du lịch MICE tại Đà Nẵng. Trong đề án này, Sở chắt lọc ra 8 nhóm chính sách để hỗ trợ phát triển du lịch MICE, loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công ty cho nhân viên, đối tác.

“Sở cũng đang tiếp tục phối hợp với các sở ngành hoàn thiện, sớm đưa vào triển khai các chính sách về giảm thiểu các thủ tục hành chính trong việc đăng ký tổ chức các hội nghị, hội thảo tại Đà Nẵng. Tổ chức hoạt động sự kiện hỗ trợ cho các đoàn khách lớn khi các đoàn khách đến tham quan Đà Nẵng”, ông Bình nhấn mạnh. 

Trước đó ngày 7-8/1, TP Đà Nẵng đã đón đoàn du lịch MICE 1.000 khách đến du lịch. Thời điểm Tết Nguyên đán đang gần kề, các đơn vị kinh doanh du lịch tại Đà Nẵng đang triển khai các gói chính sách ưu đãi dành cho khách MICE trong nỗ lực tăng sức hút cho điểm đến và duy trì thương hiệu Đà Nẵng – thành phố du lịch và sự kiện.

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (20/9) tiếp tục tăng nhẹ, mức tăng cao nhất 200.000 đồng/lượng ở (bán ra); giá vàng thế giới ổn định.
Giá vàng hôm nay bất ngờ tăng mạnh

Giá vàng hôm nay bất ngờ tăng mạnh

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (19/9) bất ngờ tăng mạnh vượt ngưỡng 69 triệu đồng/lượng, với mức tăng cao nhất là 450.000 đồng (bán ra).