Đà Nẵng: Cầu Rồng không phun lửa, nước trong các đêm diễn ra sự kiện pháo hoa quốc tế

GD&TĐ - Theo tin từ UBND TP Đà Nẵng, sẽ không thực hiện phun nước, phun lửa cầu Rồng, không quay cầu sông Hàn trong 5 đêm trình diễn Lễ hội Pháp hoa quốc tế Đà Nẵng 2018.
Màn phun lửa, phun nước tại cầu Rồng thu hút khách du lịch và người dân đến xem vào mỗi cuối tuần
Màn phun lửa, phun nước tại cầu Rồng thu hút khách du lịch và người dân đến xem vào mỗi cuối tuần

Theo đó, nhằm đảm bảo an toàn giao thông và hạn chế tối đa tình trạng ùn tắc giao thông, đặc biệt tại khu vực cầu Sông Hàn và cầu Rồng, UBND thành phố chủ trương không thực hiện phun nước, phun lửa cầu Rồng; không quay cầu Sông Hàn trong các đêm có trình diễn Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2018 gồm: 30/4/2018, 26/5/2018, 02/6/2018, 09/6/2018 và 30/6/2018.

Lễ hội pháo hoa quốc tế 2018 với chủ đề Huyền thoại những cây cầu sẽ diễn ra trong vòng 2 tháng, bắt đầu từ 30/4 đến hết 30/6, gồm 5 đêm thi với 5 chủ đề riêng, lần lượt là Tình yêu, Thời gian, Hạnh phúc, Khát vọng và Hữu nghị. Có 8 đội dự thi đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự gồm Việt Nam, Ba Lan, Hoa Kỳ, Ý, Hồng Kông, Thụy Điển, Bồ Đào Nha.

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (23/9) tiếp đà giảm nhẹ về gần 69 triệu đồng/lượng. Ngược chiều giá vàng thế giới tăng so với phiên trước.
Với giá bán chỉ vài trăm triệu đến hơn 1 tỉ đồng, chung cư mini trước đây luôn là phân khúc được khách lựa chọn.

'Làn sóng' rao bán chung cư mini ở Hà Nội

GD&TĐ - Trên các sàn giao dịch bất động sản trực tuyến, nhiều chung cư mini hiện được rao bán ồ ạt ở cả các quận trung tâm và khu vực vùng ven Hà Nội.