Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố về quyết định tranh cử năm 2024

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Hôm qua (14/7), trên tờ Intelligencer – New York, cựu Tổng thống Donald Trump cho biết ông đã quyết định tham gia cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2024.
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Tờ báo trên nói rằng cựu Tổng thống Mỹ tự tin về chiến thắng của mình, mặc dù trước đó ông không chắc chắn về việc có nên tham gia tranh cử một lần nữa hay không.

“Tôi khá chắc chắn rằng nếu tôi quyết định tranh cử, tôi sẽ chiến thắng” – ông Trump khẳng định.

Ngày 3/7, hãng tin CNN đưa tin ông Trump có kế hoạch tuyên bố ứng cử tổng thống năm 2024 vào tháng 7.

Cựu Tổng thống Mỹ định tuyên bố quyết định của mình vào ngày 4/7 nhân ngày Độc lập của đất nước. Tuy nhiên, ông cho biết đã thay đổi ý định vì đây không phải là thời điểm tốt nhất để thông báo vì nhiều người đang có kỳ nghỉ.

Trong khi đó, ngày 14/6, Thư ký báo chí Nhà trắng Karin Jean-Pierre xác nhận Tổng thống Joe Biden có ý định tái tranh cử nhiệm kỳ thứ 2. Cô cũng bác bỏ những lo ngại rằng tuổi tác hoặc sức khỏe của đương kim tổng thống có thể là một vấn đề với ông trong việc tái tranh cử năm 2024.

Theo Izvestia
3 loại củ rẻ bèo giúp giải nhiệt mùa hè

3 loại củ rẻ bèo giúp giải nhiệt mùa hè

GD&TĐ - Mùa hè nắng nóng, việc bà nội trợ là phải lựa chọn loại thực phẩm giá thành cũng rẻ nhưng vẫn chứa các dưỡng chất giúp giải nhiệt tốt cho sức khỏe.
Cá rô biển

Cá rô biển

GD&TĐ - Nhớ hồi niên thiếu ở quê, cứ đến mùa nước giựt, cũng khoảng vào độ này trở đi, tôi cùng em trai lần theo các gốc gáo ven sông mò bắt cá rô biển.
Những người lính Biên phòng tại lớp học tình thương thị trấn Bến Lức luôn nỗ lực để học sinh mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

'Quả ngọt' từ mầm xanh

GD&TĐ - Bên cạnh thực hiện nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới, những người lính biên phòng còn đồng hành giúp đỡ học sinh nghèo, khuyến học.