Vợ cũ cựu Tổng thống Donald Trump qua đời ở tuổi 73

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thông báo vợ cũ của mình là Ivana đã qua đời ở tuổi 73. Trên mạng xã hội Truth của mình, ông mô tả người vợ 16 năm của mình là một người phụ nữ tuyệt vời và xinh đẹp.
Bà Ivana Trump.
Bà Ivana Trump.

“Tôi rất buồn khi thông báo cho tất cả những người yêu mến cô ấy rằng Ivana Trump đã qua đời tại nhà riêng tại thành phố New York” – cựu Tổng thống Mỹ viết và nói thêm rằng ông và 3 người con của ông với Ivana “đều rất tự hào về cô ấy”.

Ivana Zelnickova sinh ra ở Tiệp Khắc năm 1949 và nhập cư Canada vào năm 1971. Bà gặp ông Trump khi làm người mẫu ở New York vào năm 1976 và họ đã kết hôn một năm sau đó. Ivana đảm nhận một số vai trò trong tổ chức Trump Organization, bao gồm quản lý khách sạn Plaza ở Manhattan và làm Giám đốc điều hành khách sạn “Trump Castle and Casino” ở thành phố Atlantic.

Sau khi ly hôn với ông Trump năm 1992, bà đã xuất bản một số cuốn sách và làm việc với nhiều thương hiệu thời trang. Bà kết hôn 2 lần nữa sau khi chia tay với ông Trump. Đám cưới của bà với nam diễn viên Italy Rossano Rubicondi năm 2008 được ông Trump tổ chức tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của ông tại Florida.

Ivana và Donald Trump có 3 người con là Donald Jr., Eric, Ivanka và 10 đứa cháu.

Theo RT
Ảnh minh họa/INT

Cuộc chiến nước sạch

GD&TĐ - Liên Hợp Quốc cảnh báo, nguồn nước của thế giới đang bị đe dọa nghiêm trọng do việc tiêu thụ nước vô tội vạ và phát triển quá mức như hiện nay.