Cựu phi công của Tổng thống Obama tuyên bố chạm trán người ngoài hành tinh

Andrew Danziger, một cựu phi công của Tổng thống Mỹ Barack Obama vừa tuyên bố gây sốc rằng, ông đã chạm trán người ngoài hành tinh và nhấn mạnh "phần lớn mọi phi công đều tin vào sự tồn tại của đĩa bay (UFO)", tờ Mirror của Anh đưa tin.
Cựu phi công của Tổng thống Obama tuyên bố chạm trán người ngoài hành tinh

Ông Andrew Danziger là một phi công kỳ cựu với 28 năm kinh nghiệm trong buồng lái và từng điều khiển phi cơ chở Tổng thống Obama trong các chuyến đi vận động tranh cử của ông hồi năm 2008.

Phi công Danziger đã tuyên bố rằng, ông từng tình cờ tận mắt chứng kiến một đĩa bay màu trắng bí ẩn xuất hiện trên bầu trời nước Mỹ khi đang thực hiện chặng bay Kansas - Iowa hồi tháng 4.1989.

Đĩa bay màu trắng sau đó chuyển thành "một quả bóng đỏ khổng lồ" và tỏa ra luồng sáng chói mắt trong khoảng 30 giây trước khi biến mất vào trong những đám mây.

Ảnh minh họa.

Theo cựu phi công của Tổng thống Obama, cuộc chạm trán với đĩa bay của người ngoài hành tinh diễn ra trong một khoảng thời gian khá dài. Không chỉ ông mà cả cơ trưởng, người cũng ngồi trong buồng lái máy bay thời điểm đó đều tận mắt chứng kiến chiếc đĩa bay ma quái của người ngoài hành tinh trong khoảng 40 phút trước khi nó bắt đầu thay đổi màu sắc và biến mất.

"Nó (UFO) trông giống như mặt trăng và xuất hiện phía sau làn sương mù mỏng. Nó xuất hiện đối diện với buồng lái của chúng tôi. Lúc đó, chúng tôi chưa rõ chúng tôi đã nhìn thấy cái gì nhưng chúng tôi biết chắc rằng, vật thể đó không thuộc về Trái đất", tờ New York Daily News dẫn lời viên phi công này.

Danziger cũng cho hay, khi ông kể lại sự việc này với các phi công khác, nhiều đồng nghiệp của ông đã thừa nhận, họ cũng từng nhìn thấy UFO khi đang bay trên trời. Tuy nhiên, cựu phi công của Tổng thống Obama nhấn mạnh, các phi công không được phép bàn tán về UFO. 

"Chúng tôi biết quy tắc phi công không được phép nói chuyện về UFO. Chúng tôi cũng đã thề sẽ giữ bí mật những gì chúng tôi đã nhìn thấy, không tiết lộ với bất cứ ai về việc này nữa.

Ông Danziger còn khẳng định, ông không phải là phi công duy nhất tin vào sự tồn tại của UFO. Phần lớn các đồng nghiệp của ông đều tin và đã từng "chạm trán" với UFO trên bầu trời.
Theo Dân Việt
ThS Nguyễn Trọng Minh - Giám đốc Công ty CP Công nghệ GRAC giới thiệu về công nghệ tại hội thảo.

Quản lý rác thải bằng công nghệ số

GD&TĐ - Thay vì quản lý và thu gom rác cách truyền thống, có thể ứng dụng CN 4.0 xây dựng mạng lưới quản lý và thanh toán online bằng phần mềm Grac.
ThS Nguyễn Hoài Phong giới thiệu đồng hồ nước thông minh.

Hệ thống đo lường nước thông minh

GD&TĐ - Hệ thống đo lường nước thông minh là giải pháp cải tiến công nghệ do các nhà khoa học Trường Đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia TPHCM) phát triển.
Nhóm sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt và TS Lê Kiều Hiệp giảng viên hướng dẫn, nhận phần thưởng cho đề tài nghiên cứu. Ảnh: TG

Sinh viên Bách khoa lan tỏa lối sống xanh

GD&TĐ - Bằng kiến thức đa ngành cùng cách tiếp cận mới, các nghiên cứu khoa học của sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội đã hướng đến bảo vệ môi trường.
Sản phẩm quả cam của nhóm nghiên cứu thực hiện.

Phân ure nhả chậm made in Việt Nam

GD&TĐ - Đề tài đã mở ra hướng sử dụng nguồn phụ phẩm, nguyên liệu trong nước để sản xuất phân ure nhả chậm nói riêng và phân bón nhả chậm nói chung.
Robot Valkyrie sẽ trải qua một thử nghiệm mới ở Australia với tư cách là người chăm sóc từ xa. Ảnh: NASA

Ra mắt robot thế hệ mới

GD&TĐ - Công ty khởi nghiệp về robot Apptronik (Mỹ) đang triển khai dự án robot xử lý những công việc 'buồn tẻ, bẩn thỉu và nguy hiểm' thay con người.