Cựu người mẫu Thiên Vân qua đời vì u não

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Cựu người mẫu Thiên Vân đã qua đời ở tuổi 40 vì căn bệnh u não.

Thông tin cựu người mẫu Thiên Vân qua đời ở tuổi 40 do căn bệnh u não đã khiến nhiều người xót xa.

Tang lễ của cựu người mẫu sẽ được tổ chức tại nhà tang lễ Bệnh viện Việt Tiệp (Hải Phòng) vào lúc 7h15 ngày 4/3.

Thiên Vân phát hiện bị u não cách đây 2 năm. Trong thời gian chữa trị, cô luôn giữ tinh thần lạc quan và tích cực. Tuy nhiên, sau đó sức khỏe của Thiên Vân suy yếu dần.

Cựu người mẫu Thiên Vân qua đời vì u não ảnh 1

Cựu người mẫu Thiên Vân đã qua đời ở tuổi 40 vì căn bệnh u não.

Thiên Vân sinh năm 1984, là lứa người mẫu đầu đời hoạt động ở Hải Phòng. Cô từng đoạt giải nhất khu vực miền Bắc cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2001.

Dù không phải là tên tuổi hàng đầu của làng người mẫu thời trang nhưng Thiên Vân đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cô được nhiều đồng nghiệp yêu mến.

Sau khi hay tin Thiên Vân qua đời khi tuổi còn rất trẻ, nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời chia buồn tới gia đình của cựu mẫu.

Trên trang cá nhân, siêu mẫu Hạ Vy xót xa chia sẻ: "Thiên Vân - mây của trời hãy để gió cuốn đi. Vậy là cô nàng người mẫu Hải Phòng đình đám một thời đã về với Chúa Trời rồi. Chị đi nhé Vân ơi! Ở nơi xa ấy hãy phù hộ cho mẹ chị luôn mạnh khoẻ nhé!

Em sẽ mãi nhớ về chị, nhớ những lần cùng nhau chạy show, nhớ những lần chị bảo vệ em khi em về Hải Phòng diễn, nhớ những lần không có tiền bên nhau vẫn rất vui, còn bây giờ thì rất buồn!".