Cười ngất mâm cơm của cô nàng học làm gái đảm theo công thức trên mạng

Mặc dù đã cố gắng lặn lội vào các bài đăng nấu nướng để học hỏi, thế nhưng mâm cơm thực tế của cô nàng này vẫn có gì đó ""sai sai"" so với ảnh tham khảo.
Cười ngất mâm cơm của cô nàng học làm gái đảm theo công thức trên mạng

Chủ đề khoe mâm cơm luôn được coi là hot trend trên mạng xã hội vì được cộng đồng chị em quan tâm, dành sự ưu ái đặc biệt với môn học ""nữ công gia chánh"".

Tuy vậy, nói về cái việc nấu nướng thì có lắm chuyện bi hài, bởi không phải bất kỳ người phụ nữ nào sinh ra cũng giỏi, vì thế, đã có không ít sự vụ tập tành nấu ăn của các chị, các em khi học hỏi các mẹ đảm trên mạng lại nhận được kết quả không mấy khả quan khiến không ít người phải phì cười khi chứng kiến.

Câu chuyện mới đây được đăng đàn trên mạng xã hội để nói về việc một cô nàng tập tành nấu theo mâm cơm tham khảo trên mạng xã hội nhưng kết quả thì ""có gì đó sai sai"" khiến cho cộng đồng chị em được một tràng cười đầy sảng khoái ngày cuối tuần.

Chuyện là cô nàng lướt hội nhóm nấu ăn, thấy cánh chị em thi nhau khoe những mâm cơm ngon miệng, đẹp mắt. Nàng ta cũng hí hửng lưu về điện thoại, dành khi có thời gian thì tập tành nấu y chang.

Thế nhưng, cùng là món ăn ấy, nhưng mâm cơm của người khác nhìn ngon miệng, bắt mắt bao nhiêu thì mâm cơm cô nàng trông ""nhợt nhạt"", bớt hấp dẫn khá nhiều khiến dân mạng phì cười bảo nhau: ""Đúng là ảnh mạng và thực tế..."".

Thực chất, mâm cơm của cô nàng tập làm gái đảm này bị bạn mình đăng lên mạng xã hội ""bóc mẽ"" với nội dung hài hước như sau: ""Đây là kết quả của con bạn mình! Chả là lúc trưa có thấy nó bình luận trong hội có bài viết các món ăn. Nó đã nỗi hứng quyết định nấu như vậy và đây là thành phẩm của nó"".

Cô nàng tập làm gái đảm học nấu ăn trên mạng và cái kết khiến dân mạng cười ngất - Ảnh 1.

Bức ảnh khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Ngay sau khi đăng đàn ít lâu, bài viết này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng. 

Dưới phần bình luận, đa số cộng đồng mạng ai ai cũng chia sẻ những ý kiến rất hài hước của mình xoay quanh câu chuyện. Bên cạnh đó, có người an ủi cô nàng: mẫu mã tuy không đẹp nhưng chất lượng ngon là duyệt rồi.

""Ha ha, chết cười, nhìn màu sắc bữa cơm của người ta đầy đặn đẹp mắt thế kia, ngó sang bữa nhà nàng, dù copy nhưng đúng là có gì sai sai, thiếu hấp dẫn quá, cần đào tạo thêm"".

""Đây người ta gọi là ảnh thật và mẫu ảnh"".

""Bạn của bạn nấu ăn cũng không đến nỗi tệ mà, học thêm khóa chỉnh ảnh nữa là ok thôi"".

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến lại an ủi cô nàng: ""Tuy hình thức có khác nhau chút chút, nhưng không sao, miễn ăn vào miệng thấy ngon là được rồi. Trình bày cần học sau, không sao cả"".

"Do nhìn đồ ăn ít, trơ trọi ít trứng với miếng cà trong cái đĩa to thôi. Canh này chắc dùng củ dền mới màu thế. Về cơ bản mình cũng chỉ mong có đứa nó nấu cho ăn như này cũng mãn nguyện rồi, không mong gì hơn"".

Quả thật, thời buổi internet lên ngôi, món gì cũng có công thức hướng dẫn sẵn trên mạng. Còn muốn phong phú hơn chị em cứ vào các diễn đàn ăn uống mà học tập theo các mẹ đảm là kho kiến thức ẩm thực cũng nâng lên mấy bậc đấy.

Nhưng lý thuyết và thực hành đôi khi không phải làm một lần là đẹp mắt, ngon miệng ngay được chị em ạ. Lần này không đạt thì lần khác ta phát huy, cơ bản là kiên trì và đam mê là ắt thành Master chef gia đình hết cả thôi!

Theo afamily.vn
Tòa nhà chính gồm 5 gian, 2 chái của Miếu Lịch đại đế vương.

Miếu Lịch đại đế vương thờ những ai?

GD&TĐ - Tại khu vực Thủy Xuân (phường Phường Đúc,TP Huế) có di tích miếu “Lịch đại đế vương” và con đường ngang miếu được đặt tên là đường “Lịch Đợi”.