Cuối năm, người dân khốn khổ… vì ATM

Hôm nay (12/12), quy định về việc xử phạt để lỗi cây ATM chính thức có hiệu lực. Tuy nhiên, một số cây ATM vẫn trong tình trạng lỗi.
Cuối năm, người dân khốn khổ… vì ATM

Theo ghi nhận của phóng viên, ngay trong ngày đầu triển khai, một số cây ATM tại các khu công nghiệp (KCN) rơi vào tình trạng lỗi giao dịch hoặc không hoạt động khiến nhiều khách hàng không thể rút được tiền.

Ngay từ sáng sớm, tại khu công nghiệp (KCN) Sóng Thần, tỉnh Bình Dương, hàng chục công nhân đã phải chen chúc nhau để chờ rút tiền tại một cây ATM.

Được biết, do 2 cây ATM bên cạnh đều rơi vào tình trạng không rút được tiền nên những công nhân phải tập trung tại cây rút tiền này để chờ rút tiền.

Theo phản ánh của một số công nhân tại KCN Sóng Thần, họ xin nghỉ cả buổi sáng chỉ để đi rút tiền song những công nhân này vẫn chưa rút được tiền. Họ cho biết, tình trạng cây ATM bị lỗi hoặc không giao dịch diễn ra khá thường xuyên tại các điểm giao dịch này, đặc biệt vào những dịp lĩnh lương.

Mời quý vị theo dõi video chi tiết:

Theo VTV
Giá vàng hôm nay giảm trượt ngưỡng

Giá vàng hôm nay giảm trượt ngưỡng

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (27/9) tiếp đà giảm nhẹ trượt ngưỡng 69 triệu đồng/lượng. Cùng chiều giá vàng thế giới giảm về mốc 1.900 USD/ounce.