Cuộc sống không như mơ của anh chàng "mặt quỷ" sau 3 năm lấy vợ xinh đẹp

Cặp đôi đũa lệch gây bão cư dân mạng năm 2018 đã chia tay. Cô vợ xinh đẹp đã có thêm vài mối tình.

Năm 2018, đám cưới của cô gái Patras Raknak (sinh năm 1995) và anh Boonmee Khantong (sinh năm 1984), diễn ra tại tỉnh Songkhla (Thái Lan) đã thu hút sự chú ý lớn từ cư dân mạng.

Lý do bởi cặp đôi này có sự chênh lệch vô cùng lớn về ngoại hình lẫn tuổi tác. Trong khi Patras là một cô gái trẻ trung, khá xinh đẹp thì anh Boonmee lại có ngoại hình kém sắc, đen nhẻm và bị dị tật ở mặt.

Cuộc sống không như mơ của anh chàng mặt quỷ sau 3 năm lấy vợ xinh đẹp-1
Chuyện tình cặp đôi đũa lệch gây bão mạng.

Trước đó, Patras đã trải qua một đời chồng và có một con gái nhỏ. Vì chồng cũ ham mê cờ bạc và thường xuyên bạo hành vợ con, cô đã quyết định ly hôn. Sau đó, cô gặp được anh Boonmee và nhanh chóng sa vào lưới tình.

Cô nói rằng anh Boonmee tính tình rất tốt, luôn chăm lo cho 2 mẹ con cô dù không phải con ruột. 

“Boonmee luôn chăm lo cho con gái của vợ dù không phải ruột thịt. Ngoài thời gian chăm lo cơm áo, chia sẻ cuộc sống hiện tại thì hai vợ chồng vẫn dành thời gian để đi chơi và tìm hiểu lẫn nhau như bao cặp vợ chồng khác".

Cuộc sống không như mơ của anh chàng mặt quỷ sau 3 năm lấy vợ xinh đẹp-2
Patras và Boonmee chia tay sau 1 năm kết hôn.

Ban đầu, rất nhiều người nghi ngờ vào chuyện tình của Patras và Boonmee. Cư dân mạng cho rằng một cô gái như Patras không có lý do gì để yêu và cưới người như anh Boonmee.

Họ đồn Patras lấy người chồng xấu xí vì tham lam, hư vinh. Tuy nhiên, cô Patras khẳng định anh Boonmee không hề giàu có. Sau khi kết hôn, cặp đôi đũa lệch thỉnh thoảng vẫn đăng tải những hình ảnh hạnh phúc.

Cuộc sống không như mơ của anh chàng mặt quỷ sau 3 năm lấy vợ xinh đẹp-3
Raknak có người mới ngay sau chia tay Boonmee.

Đến tháng 12/2019, Patras bất ngờ đăng tải lên mạng xã hội hình ảnh với một người đàn ông khác. Không lâu sau, cô công bố ảnh cưới với người đàn ông này, ngầm thông báo đã chia tay anh Boonmee.

Thời điểm đó, Patras nhận phải rất nhiều chỉ trích từ dân mạng. Họ cho rằng cô đã chán cuộc tình với người chồng xấu xí nên mới ngoại tình với một người đàn ông khác. Nhưng Patras giải thích cô chia tay Boonmee rồi mới có người mới.

Cuộc sống không như mơ của anh chàng mặt quỷ sau 3 năm lấy vợ xinh đẹp-4
Ảnh cưới của Patras và người chồng thứ 3.

Những tưởng đến với người chồng thứ 3, Patras sẽ yên phận. Đầu năm 2021, Patras lại gây chú ý khi đặt chế độ đang hẹn hò với một người đàn ông khác trên Facebook cá nhân.

Loạt hình ảnh trong đám cưới vào năm 2019 của cô cũng không còn xuất hiện trên mạng xã hội.

Dựa vào động thái này, cư dân mạng cho rằng, Patras đã chia tay người chồng thứ 3 và có thêm tình khác.

Cuộc sống không như mơ của anh chàng mặt quỷ sau 3 năm lấy vợ xinh đẹp-5
Người đàn ông đang hẹn hò với Patras.

Về phần Sanook, trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 4/2020, anh cho biết công việc và cuộc sống của mình vẫn ổn.

Sau chia tay Patras, có một số cô gái gọi điện bày tỏ tình cảm nhưng Boonmee từ chối tình cảm vì họ đều là những người phụ nữ xinh đẹp và tốt bụng.

Nói về vợ cũ, Boonmee chia sẻ bị Patras chặn Facebook từ lâu. Khi hay tin vợ cũ đi lấy chồng anh có chút thoáng buồn nhưng hiện tại đã dứt được tình. Cả hai người đều không nói về lý do vì sao "tan đàn xẻ nghé".

Theo vietnamnet
Trẻ kém tập trung thường mệt mỏi, uể oải. Ảnh minh họa.

Cách hay giúp con loại bỏ thói quen xấu

GD&TĐ - Trẻ kém tập trung ảnh hưởng lớn tới học tập, vui chơi và thậm chí cả thể chất. Cha mẹ cần tìm hiểu nguyên nhân để có hướng khắc phục phù hợp.