Cụ ông 102 tuổi sắp kết hôn với bạn gái tuổi 91

Mối tình đẹp kéo dài 27 năm của ông George Kirby và bà Doreen Luckie sẽ trở nên hoàn hảo hơn sau đám cưới của họ vào tháng 6 này.
Cụ ông 102 tuổi sắp kết hôn với bạn gái tuổi 91
couple.jpg

Ông George Kirby và bà Doreen Luckie sống hạnh phúc dù gặp nhau khi đã ở tuổi gần đất xa trời. Ảnh: SWNS

Ông George và bà Doreen, hiện sống tại một khách sạn ở Eastbourne, phía đông Sussex, Anh, quyết định sẽ làm đám cưới sau khi bị các con thúc giục.

Ông George, hiện 102 tuổi, đã ngỏ lời cầu hôn vào ngày Valentine vừa qua và sẽ lần thứ ba làm chú rể vào 13/6 tới, đúng ngày ông bước sang tuổi 103. Đám cưới dự kiến có 60 khách mời.

Hiện tại, hai ông bà có 7 con, 15 cháu và 7 chắt.

"Tôi cho rằng đã đến lúc phải làm chuyện này. Thực sự tôi không để ý đến tuổi tác của mình. Doreen khiến tôi có cảm giác mình vẫn còn trẻ. Lúc cầu hôn, tôi không quỳ gối vì sợ sẽ không thể tự đứng dậy được", ông George nói.

Vào ngày cưới, tổng số tuổi của hai ông bà là 194 tuổi và 281 ngày. Trong khi đó, kỷ lục thế giới dành cho cặp vợ chồng già nhất thế giới kết hôn được công nhận năm 2013 là 188 tuổi.

27 năm trước, ông George, khi đó 76 tuổi, vừa mới ly dị thì gặp bà Doreen, sống ở hạt Kent. Bà Doreen lúc này đã phải sống cảnh góa phụ 3 năm sau cuộc hôn nhân kéo dài 36 năm.

"Ông ấy thường tới nhà tôi chơi. Chúng tôi phải lòng nhau ngay lập tức. Ông ấy thích những bông hoa trước vườn nhà tôi", bà Doreen kể.

Hai ông bà chuyển về ở cùng nhau vào năm 1990, nhưng mãi đến hôm 14/2 vừa qua ông George mới ngỏ lời cầu hôn. Đám cưới sẽ diễn ra tại khách sạn Langham, do ông Neil, con trai ông George, làm chủ. Nơi đây cũng là chỗ ở của họ từ năm 2013.

Theo ngoisao.net