Cự Giải vướng xung đột, Bảo Bình tình cảm thăng hoa thứ Bảy ngày 9/9

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 9/9 hé lộ về công danh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn.
 Cự Giải vướng xung đột, Bảo Bình tình cảm thăng hoa thứ Bảy ngày 9/9

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương cần cố gắng suy nghĩ tích cực và giữ cho tinh thần thoải mái, nếu quá lo lắng sẽ không tốt.

Mọi việc không phải lúc nào cũng diễn ra theo mong muốn và kế hoạch của bạn, nếu không có khả năng thích ứng với nhiều thay đổi thì bạn sẽ cảm thấy khá mệt mỏi khi làm việc.

Để đảm bảo tình hình tài chính được duy trì ổn định, Bạch Dương hãy nhìn nhận lại năng lực của bản thân rồi mới tùy theo tình hình cụ thể mà hành động.

Cung hoàng đạo này không được chỉ hy vọng nửa kia sẽ hiểu mình hơn mà bạn cũng phải cố gắng hiểu đối phương.

Sức khỏe không được tốt, Bạch Dương nên chú ý nghỉ ngơi hợp lý.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương khuyên bạn nên sai thì tìm cách sửa, đừng ngại đối mặt với vấn đề của bạn trong ngày hôm nay. Trốn chạy không phải là cách phù hợp lúc này.

Bạn đang đặt mọi thứ mình có vào trong công việc. Bạn đang rất cuồng nhiệt với những gì bạn làm.

Để có một làn da khỏe mạnh, bạn nên lưu ý là việc làm sạch sâu bằng quá trình rửa mặt là quan trọng nhất.

Không phải khi nào bạn cũng có thể tự xử lý, hãy nhờ đến sự trợ giúp của người thân hoặc bạn bè nếu có vấn đề vượt ngoài khả năng của mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử có những mục tiêu cao, do đó bạn có động lực hơn và dành nhiều thời gian hơn để có thể nghiên cứu, tìm hiểu. Hôm nay, bạn không nên sao nhãng khi quá nhiều việc phải làm cùng một lúc. Hãy từng bước hoàn thành nhiệm vụ nhé.

Nếu như Song Tử vẫn còn đang mơ hồ về tình hình tài chính, chòm sao này hãy xin tư vấn từ những người có kinh nghiệm hay là từ những chuyên gia tài chính nhé.

Mối quan hệ tình cảm phát triển tốt đẹp, giữa hai người sẽ không có vấn đề gì không thể hòa giải được.

Song Tử cần phải biết lựa chọn thức ăn cho phù hợp, bao gồm cả thời gian để ăn nữa nhé. Hệ tiêu hóa của bạn đang làm việc không được tốt, do đó bạn sẽ thường xuyên cảm thấy đầy bụng và khó tiêu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi vui hôm nay (9/9) của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải dễ gây ra những xung đột khó chịu.

Về mặt tài chính, vận thế của bạn không tốt, môi trường đầu tư và quản lý tài chính không mấy thân thiện nên việc thua lỗ là điều khó tránh khỏi.

Về vận khí tình cảm, vận mệnh của bạn yếu, vì vậy đừng gây tổn thương người thân của mình mà hãy ăn nói nhẹ nhàng, tử tế.

Công việc gặp khó khăn tuy nhiên, chỉ cần kiên trì thì luôn có thể vượt qua, đừng bỏ cuộc.

Về mặt sức khỏe, vận mệnh của bạn hơi yếu nên hãy cẩn thận để không bị tổn thương khi ra ngoài.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Theo tử vi hôm nay, Sư Tử nên tránh xa những mối quan hệ phức tạp và tìm kiếm những người thành thật để xây dựng niềm tin vững chắc.

Trong công việc, hôm nay là ngày để bạn thể hiện tham vọng và biến ước mơ thành hiện thực.

Thay vì phụ thuộc vào tiền bạc, hãy chủ động trong việc cân nhắc và điều chỉnh chi tiêu.

Tuy nhiên, Sư Tử có thể mất bình tĩnh trong chuyện tình cảm. Một mâu thuẫn nhỏ cũng có thể khiến bạn muốn từ bỏ. Hãy thể hiện suy nghĩ của mình và lắng nghe ý kiến từ đối tác để tạo sự thấu hiểu.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Tử vi cho thấy bạn có thể giải quyết những căng thẳng trước đây và có tầm nhìn rõ ràng về mục tiêu của mình. Bạn đang nhận được sự hỗ trợ từ những người xung quanh khi thể hiện tầm nhìn đó.

Bạn muốn được người ấy chú ý hơn đến bản thân nhưng đối phương lại bận rộn với những việc khác.

Xử Nữ vẫn nên kiên nhẫn và bình tĩnh hơn. Điều này sẽ là lợi thế rất cần thiết cho bạn.

Bạn sẽ cảm thấy nhiều áp lực về kinh tế trong cuộc sống hàng ngày.

Chòm sao này nên duy trì thói quen tốt cho mình.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình có vận trình khá tốt, bạn thực tế hơn và mọi người đều sẵn sàng làm việc cùng bạn.

Nếu có nhiệm vụ gì thì Thiên Bình phải hoàn thành đúng thời hạn, chỉ có như vậy mới được mọi người tin tưởng và muốn hợp tác lâu dài.

Thiên Bình khá khó khăn trong việc cân đối thu chi, bạn có thể tìm hiểu thêm một số công việc khác để cải thiện tình hình này.

Vận trình tình duyên phát triển, nửa kia sẵn sàng giúp đỡ khi bạn cần và sẽ Thiên Bình khá tốt, không có vấn đề gì nghiêm trọng về sức khỏe.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Mặt Trăng 30 độ sao Kim cho thấy thái độ dứt khoát trong ngày hôm nay rất quan trọng. Nhờ thế mà bạn có quyết định nhanh gọn, không ảnh hưởng tới người khác.

Ngày này bạn khá cởi mở và hòa đồng. Bạn mong muốn làm quen kết bạn và mở rộng mối quan hệ xã hội của mình.

Người độc thân quyến rũ, có thể ghi điểm với người mà mình đang yêu mến. Các cặp đôi cũng đã vượt qua giai đoạn giận hờn, trở nên gắn bó sâu sắc hơn rất nhiều.

Tránh việc thích gì mua nấy mà không có kế hoạch, đó là nguyên nhân khiến bạn chưa hết tháng đã hết tiền đấy nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ không thực sự kiên nhẫn trong ngày hôm nay. Không những thế chòm sao này rất dễ bị tổn thương, chỉ thích nghe những lời an ủi mà thôi. Hôm nay bạn đạt được hiệu suất công việc như mong muốn.

Nhân Mã sẽ không ngại tham gia những buổi hẹn hò vì đây chính là cơ hội để bản thân nhanh chóng tìm được người phù hợp với mình. Cứ sống khép kín thì chòm sao này sẽ không có cơ hội thay đổi được đâu.

Nhân Mã thường xuyên phải đứng hoặc ngồi một chỗ rất dễ bị những triệu chứng tê bì tay chân thời gian dài. Bạn nên đứng nhón chân một cách đều đặn hàng ngày để cải thiện lưu thông máu.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nói rằng Ma Kết khá bồn chồn và ủ rũ. Bạn chẳng muốn bắt tay vào bất cứ công việc gì. Nếu không có nhiệm vụ gì quan trọng cần giải quyết, bạn có thể cho phép mình nghỉ ngơi. Nghỉ ngơi thư giãn là cách rất tốt để tái tạo sức lao động.

Những hành động kì lạ của người ấy khiến Ma Kết cảm thấy rất nghi ngờ. Tuy nhiên, bạn không nên vội đưa ra phán xét mà hãy trò chuyện với người ấy trước.

Tình hình tài chính của Ma Kết có vẻ không có nhiều biến động trong thời điểm hiện tại. Bạn chi tiêu có kế hoạch nên cũng không rơi vào cảnh cháy túi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 chòm sao Tây phương chỉ ra rằng Bảo Bình luôn cố gắng hoàn thành các mục tiêu đã đề ra. Bạn nhắc nhở mình không bỏ cuộc giữa chừng. Tinh thần quyết tâm của bạn ắt sẽ được mọi người đánh giá rất cao. Qua quá trình cố gắng, bạn cũng học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm đáng quý.

Bảo Bình và nửa kia có quan hệ rất gắn bó và ngọt ngào. Hai người luôn đặt đối phương lên hàng đầu và sẵn sàng thay đổi bản thân để làm vừa lòng nửa kia.

Tình hình tài chính của Bảo Bình không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Có lẽ bạn cần phải chờ một thời gian nữa nếu muốn thấy hiệu quả đầu tư.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Cung Song Ngư hôm nay cần tập trung vào việc cải thiện bản thân và phát triển kỹ năng cá nhân. Đừng sợ thử nghiệm những thách thức mới và học hỏi từ những người có kinh nghiệm.

Trong công việc, hãy thể hiện tham vọng và biến ước mơ thành hiện thực. Tuy nhiên, hãy cân nhắc và điều chỉnh chi tiêu thay vì phụ thuộc vào tiền bạc.

Trong chuyện tình cảm, hãy trung thực với cảm xúc của mình và không ngại thể hiện tình yêu.

Hãy duy trì một lối sống lành mạnh và cân nhắc việc tạo ra một lịch trình hợp lý để quản lý thời gian.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Trẻ kém tập trung thường mệt mỏi, uể oải. Ảnh minh họa.

Cách hay giúp con loại bỏ thói quen xấu

GD&TĐ - Trẻ kém tập trung ảnh hưởng lớn tới học tập, vui chơi và thậm chí cả thể chất. Cha mẹ cần tìm hiểu nguyên nhân để có hướng khắc phục phù hợp.