Cư dân mạng “phát sốt” trước vẻ đẹp tựa “búp bê” của mẫu nhí Nga

Cô bé 8 tuổi Angelina Kurkina đang khiến khán giả trên khắp châu Á “phát sốt” bởi gương mặt thiên thần, và đặc biệt là đôi mắt xanh giàu biểu cảm.
Cư dân mạng “phát sốt” trước vẻ đẹp tựa “búp bê” của mẫu nhí Nga

Vẻ đẹp ngọt ngào và hoàn hảo của cô bé Angelina Kurkina đang khiến em nổi tiếng vượt biên giới nước Nga và bước chân vào hàng ngũ những người mẫu “nhí” đình đám nhất xứ Bạch Dương.

Angelina Kurkina năm nay mới 8 tuổi, nhưng cô bé đã có kinh nghiệm làm người mẫu 2 năm nay. Cô bé sở hữu nước da trắng mịnh, mái tóc vàng xuôn mượt, gương mặt thanh tú, đôi mắt tuyệt đẹp với màu mắt xanh và hàng mi cong vút. Dù còn nhỏ tuổi nhưng Angelina được xem như một người mẫu chuyên nghiệp khi có khả năng diễn xuất tự nhiên trước ống kính. Cô bé xinh đẹp đang là gương mặt đại diện cho khá nhiều nhãn hiệu thời trang trẻ em và gương mặt quen thuộc trên các tạp chí thời trang.


Vy Vy
Vy Vy
Vy Vy
Vy Vy
Vy Vy
Vy Vy
Vy Vy
Vy Vy
Vy Vy
Vy Vy
Vy Vy
Vy Vy
Vy Vy
Vy Vy
Vy Vy
Vy Vy
Vy Vy
Theo Dân Trí
Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.