C.Ronaldo sẽ giải nghệ ở Al Nassr?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Đội bóng tại Saudi Pro League sẵn sàng tạo điều kiện để Ronaldo gia hạn hợp đồng trong những năm tới.
C.Ronaldo có thể sẽ giải nghệ ở Al Nassr.
C.Ronaldo có thể sẽ giải nghệ ở Al Nassr.

Theo tờ GOAL, CLB Al Nassr đang tỏ ra cực kỳ tự tin sẽ giữ chân được Ronaldo cho tới khi siêu sao người Bồ giải nghệ. Đội bóng tại Saudi Pro League cũng sẵn sàng tạo điều kiện để Ronaldo gia hạn hợp đồng trong những năm tới.

Hiện tại, giao kèo của Al Nassr và CR7 chỉ có thời hạn trong 2 năm. Tuy nhiên, ở thời điểm kết thúc hợp đồng với Al Nassr thì Ronaldo cũng đã sắp bước chân sang tuổi... 40.

Ở tuổi này, CR7 rất khó có thể thi đấu chuyên nghiệp và có thể giải nghệ để có thời gian nhiều hơn cho vợ con và đi du lịch vòng quanh thế giới.

Cũng liên quan tới Ronaldo, nhà báo Paolo Ziliani tung bằng chứng hàng loạt cầu thủ Juventus, trong đó có C. Ronaldo, Paulo Dybala, Rodrigo Bentancur, Dejan Kulusevski, HLV Maurizio Sarri... nhận lương bất hợp pháp trong thời gian còn làm việc ở Juventus.

"Khi một CLB vi phạm pháp luật, mọi thành viên liên quan đều sẽ phải chịu hình phạt. Trong thời gian tới, những cái tên kể trên sẽ bị đình chỉ tham gia các hoạt động bóng đá, ít nhất trong một tháng", Ziliani cho biết.

Trước đó, Juventus bị kết tội gian dối trong công tác chuyển nhượng để cân đối báo cáo tài chính. Hậu quả, hàng loạt lãnh đạo của Juventus bị đình chỉ tham gia vào các hoạt động bóng đá trong thời gian dài. Trong khi đó, "Lão phu nhân" bị trừ 15 điểm và rơi từ vị trí thứ 3 xuống giữa bảng xếp hạng Serie A.

Ngư dân Philippines di chuyển trên một con đê chắn sóng ở Manila khi bão Mawar đang tới gần. (Ảnh: EPA).

Cập nhật tình hình siêu bão Mawar

GD&TĐ - Hơn 4.800 người được sơ tán, trường học và văn phòng đóng cửa và các chuyến bay bị dừng ở Philippines khi bão Mawar tiến gần hơn đến nước này.