Công ty quản lý người mẫu phản bác lời tố "danh sách đen" của các chân dài

Công ty quản lý người mẫu BeU Models - đơn vị đưa Next Top Model về Việt Nam - phủ nhận đã đe dọa, chèn ép Kikki Lê và nhiều chân dài trong làng mẫu Việt bằng một “danh sách đen” người mẫu bị cấm diễn như lời tố của siêu mẫu Xuân Lan và các người mẫu Cao Thùy Trang, Lê Thúy, Kha Mỹ Vân...
Công ty quản lý người mẫu phản bác lời tố "danh sách đen" của các chân dài

Những ngày qua, làng mẫu Việt ồn ào khi hàng loạt chân dài như Cao Thùy Trang, Lê Thúy, Kha Mỹ Vân, Thùy Dương... tiết lộ việc tồn tại.

Tối 17/11, đại diện chính thức của BeU Models và Vietnam’s Next Top Model đã có thông tin phản hồi chính thức về sự việc này.

Theo đó, BeU Models khẳng định không có chuyện chèn ép hay đe dọa Kikki Lê trước thềm tham dự Asia’s Next Top Model mùa thứ 5. BeU Models cũng cho hay điều này đã được người mẫu Kikki Lê xác nhận tại buổi làm việc với đại diện của công ty vào chiều 16.11 tại văn phòng TPHCM.

Cong ty quan ly nguoi mau phan bac loi to

Những người mẫu bị cho là có tên trong "danh sách đen" bị cấm diễn ở Tuần lễ thời trang Việt Nam.

BeU Models khẳng định là đơn vị đầu tiên đã đề cử và tạo mọi điều kiện để Kikki Lê tham gia tuyển chọn cho cuộc thi Asia’s Next Top Model mùa 5.

Sau khi Kikki Lê được thông báo chính thức lọt vào danh sách thí sinh của Asia’s Next Top Model mùa 5, BeU Models đã đề nghị ký hợp đồng với Kikki Lê nhưng không nhận được sự đồng ý của người mẫu này.

Sau đó, Kikki Lê đã trực tiếp liên lạc với Asia’s Next Top Model và BeU Models đã không kiểm soát mọi hoạt động tiếp theo của Kikki Lê. Vì vậy, việc Kikki Lê vi phạm nội quy, tự ý thông báo việc trúng tuyển lên trang Facebook cá nhân khi chưa có sự đồng ý của BTC Asia’s Next Top Model cũng như chưa hoàn tất xin phép Cục Nghệ thuật biểu diễn hoàn toàn do Kikki Lê chủ động tự ý thực hiện, nên Kikki Lê sẽ phải chịu toàn bộ trách nhiệm và BeU Models không liên quan.

Về các phát ngôn trên mạng xã hội của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và, BeU Models cho hay đã “không còn có bất cứ công việc liên quan nào đến 2 vị cựu giám khảo này” và “xin miễn bình luận cũng như không có trách nhiệm giải thích bất cứ phát ngôn nào từ hai vị cựu giám khảo này”.

Cong ty quan ly nguoi mau phan bac loi to

Dòng chia sẻ của Xuân Lan trên trang cá nhân.

Về lời tố có của các người mẫu Kha Mỹ Vân, Cao Thùy Trang, Lê Thúy… BeU Models giải thích rằng công ty “chỉ có cam kết ký hợp đồng làm việc với các quán quân chứ không có trách nhiệm ký kết hợp đồng với tất cả các người mẫu xuất thân từ chương trình Vietnam’s Next Top Model”.

Vì vậy, “việc một số người mẫu họ đã cho rằng họ đã không được lựa chọn để tham gia trình diễn tại các chương trình hợp tác với BeU Models là bởi vì họ đã không đáp ứng được yêu cầu và tiêu chí do BeU Models đề ra, chứ hoàn toàn không có chuyện BeU Models chèn ép hay đe dọa các người mẫu xuất thân từ Vietnam’s Next Top Model nói riêng và các người mẫu nói chung” – đại diện công ty giải thích.

Cong ty quan ly nguoi mau phan bac loi to

Lê Thúy bức xúc về việc những người mẫu bị cấm diễn.

Cong ty quan ly nguoi mau phan bac loi to

Cao Thiên Trang cũng lên tiếng "tố" BeU Models

Phía BeU Models còn dẫn ra một loạt quán quân của Vietnam’s Next Top Model như Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Nguyễn Oanh, Hương Ly cùng các á quân và người mẫu tiềm năng như Tuyết Lan, Thùy Trang, Chà Mi, Kha Mỹ Vân… được công ty đưa đi dự thi và trình diễn các chương trình thời trang quốc tế.

Theo Lao Động
Ngoài xem nghệ sĩ biểu diễn, học sinh Trường THCS Nguyễn Du còn được tham gia trải nghiệm trên sân khấu. Ảnh: NTCC

Hun đúc tình yêu cải lương

GD&TĐ - Nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh vô cùng thích thú khi được nhà trường giới thiệu về nghệ thuật cải lương.
Học sinh Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều hát múa 'Hãy phòng chống hỏa hoạn' do cô Hứa Thị Thu Huyền soạn lời theo dân ca quan họ Bắc Ninh. Ảnh: HTH

Âm nhạc truyền thống dẫn nhịp

GD&TĐ - Sử dụng làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh, cô giáo Hứa Thị Thu Huyền viết lời cho bài hát tuyên truyền phòng cháy chữa cháy.
Thiến là con đường tắt để theo đuổi sự nghiệp Castrato. Ảnh: Classicfm.com

Chuyện về ca sĩ Castrato

GD&TĐ - Thế kỷ XVIII, thính giả châu Âu phát cuồng vì giọng 'nam thiến' trầm ngọt ngân dài vô hạn của Francesco Bernardi (1686 - 1758, Italia).
Tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật' có nhiều tranh minh họa đẹp do họa sĩ Graham Ruts thực hiện. Ảnh: Trinh Phạm

Đánh thức 'Khu vườn bí mật'

GD&TĐ - Một cuốn sách dành cho thiếu nhi hấp dẫn và ấn tượng của nữ nhà văn Frances Hodgson Burett - tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật'.
Minh họa/INT

Cùng vượt qua nỗi đau!

GD&TĐ - Thân gửi các bạn học sinh là nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ!
Làng Mễ Trì vẫn còn những buổi các cụ già thong thả nhặt lúa cốm.

Cốm mộc

GD&TĐ - Cứ khi Trung thu dập dìu trước ngõ là mấy đứa liền nhắc nhỏm: “Mẹ ơi, cốm mộc…”.